Home » Featured » 10 mẫu phòng khách nhỏ đơn giản

10 mẫu phòng khách nhỏ đơn giản

10 mẫu phòng khách nhỏ đơn giản

Chỉ vì bạn có một phòng khách kích thước nhỏ, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm đồ khi trang trí.  Tham khảo 10 mẫu phòng khách nhỏ đơn giản sau đây . Mỗi người tiết lộ làm thế nào để thiết kế rất nhiều phong cách và chức năng trong các mét vuông tối thiểu mà không làm cho mọi thứ cảm thấy rối mắt  hoặc không thoải mái.

1. Xem xét một bảng màu đơn sắc nhạt

Tạo ra một không gian nhỏ cực kỳ sang trọng là một điều chắc chắn nếu bạn bám vào bảng màu đơn sắc như trong phòng khách màu trắng này đặc trưng trên . Một vài thủ thuật giữ cho không gian này không cảm thấy lạnh và khắc nghiệt. Cây xanh đẹp làm sống động không gian với màu sắc. Gỗ tự nhiên và các điểm nhấn thêm một chút phong cách ấm cúng, mộc mạc.

2. Hoạ tiết tạo nên một bảng màu trung tính

Trong không gian vuông của căn phòng này , hãy tận dụng tối đa phòng khách của bạn với đồ nội thất quy mô nhỏ như được thể hiện trong không gian này . Một chiếc ghế tình yêu khắc ra một điểm ấm cúng cho hai người. Hai cái bàn cuối gấp đôi như kệ để quất lên một cuốn sách lưu trữ tại chỗ. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê và đèn gốm có gân nổi bật lên bảng màu trung tính.

Tham khảo thêm:

Mẫu phòng khách nhà ống 5m

3. Tạo một không gian đơn giản thanh lịch với dấu ấn sang trọng

Trong không gian đáng yêu này được phát hiện trên Nhà trang trí, đồ nội thất và các điểm nhấn trang trí trong sự pha trộn của các vật liệu sang trọng và màu sắc sang trọng nâng cao mọi thứ. Bàn cà phê đá cẩm thạch là một điểm nhấn hấp dẫn. Pouf da màu xanh lá cây và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm lấy cảm hứng từ Scandinavia sang trọng cảm thấy tuyệt vời dưới chân trần.

4. Cảm hứng ấm cúng với ghế sofa

Ghế sofa cắt hình chữ “L” tối giản là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ . Không có không gian để lãng phí với bộ cà phê làm tổ ba mảnh. Họ không chỉ cung cấp chức năng bổ sung khi cần mà hai bảng nhỏ hơn cũng biến mất ngay lập tức khi được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc ghế dệt bằng da vừa là một phong cách vừa sành điệu. Các chậu cây mang lại sự cân bằng, vẻ đẹp và tính cách.

5. Tường trắng và đồ nội thất tối

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng này . Những chiếc đèn ánh sáng tự nhiên giữ cho ghế sofa màu xám và ghế phụ không làm nặng không gian. Tấm thảm trên có thêm một màu cam ấm lên trong phòng trong khi thống nhất bảng màu của căn phòng.

6. Làm cho một phòng khách nhỏ thêm ấm cúng

Khi không gian là tối thiểu, hãy tìm những mảnh nhỏ có kích thước nhỏ ấm cúng như ghế sofa sang trọng trong không gian này  . Bàn bên lồng đầy màu sắc làm việc như một bàn cà phê mở rộng. Một chiếc ghế gỗ nhỏ uốn cong  có thêm một chỗ ngồi.

7. Không gian Scandinavia cho mẫu phòng khách nhỏ

Lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt mang đến cho không gian sự yên tĩnh và thư giãn. Để ý những cuốn sách cũ ? Sự tối giản nhất đc đặ lên hàng đầu.

8. Tỷ lệ, màu sắc và kết cấu trực quan

Dưới đây là một ví dụ khác về thiết kế trang trí  với quy mô hoạt động trong một phòng khách nhỏ được thiết kế đơn giản. Tại đây, các nhà thiết kế nội thất  đã kết hợp một chiếc ghế sofa mini  với chiếc đèn bàn có kích thước khổng lồ. Các lớp thảm trên sàn cho kết cấu hình ảnh và màu sắc đậm.

9 .Trang trí nhiều cây xanh

Lướt qua các tính năng trang trí như một bức tường phòng trưng bày của những ngôi nhà nhỏ trong phòng khách nhỏ  . Không gian này nói rằng nó làm cho thời gian ở nhà cảm thấy như mùa hè 365 ngày một năm.

10. Sử dụng Sơn để khắc một phòng khách nhỏ

Một bức tường màu vàng sáng làm nổi bật mẫu phòng khách nhỏ trong căn hộ một phòng . Hai mảnh đồ nội thất quy mô nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, ghế sofa và ghế bành, mang lại sự thoải mái. Những chiếc bàn cà phê nhỏ xíu, mang thêm không gian căn phòng.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời