Home » Featured » 10 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp cho mọi nhà

10 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp cho mọi nhà

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại trong mơ của mình, thì không đâu khác ngoài những ý tưởng tuyệt vời này. Mỗi ví dụ pha trộn ba thành phần thiết yếu để tạo ra một không gian nấu ăn đáng mơ ước: các tính năng hiện đại, các yếu tố mộc mạc và các điểm nhấn lấy cảm hứng từ công nghiệp. Khi được pha trộn vừa phải, kết quả là một nhà bếp tinh xảo cũng ấm áp và hấp dẫn.

1. Màu sắc hiện đại

Không có quy tắc cứng cho màu sắc hiện đại. Tuy nhiên, một bảng màu được nhìn thấy trong nhiều không gian kết hợp tông màu trắng, đen và gỗ tự nhiên. Chẳng hạn, nhà bếp mơ mộng này  được xây dựng  có mặt bàn thạch anh trắng , tủ màu đen và một chiếc bàn lớn được bọc trong gỗ óc chó.

2. Thiết kế nội thất nhà bếp đèn chiếu sáng bằng đồng

Điểm nhấn bằng đồng đang có một thời điểm lớn bởi vì kim loại hoạt động với một loạt các phong cách trang trí. Trong không gian nấu ăn này , đèn đồng lấy cảm hứng từ công nghiệp thêm một chút tỏa sáng và ấm áp cho căn phòng.

Tham khảo thêm:

Thiết kế chung cư mini đẹp khoa học

3. Máy hút mùi bọc gỗ

Có rất nhiều thứ để yêu thích trong căn bếp này mà chúng ta phải chia sẻ nó trong hai bức ảnh khác nhau. Cái nhìn thoáng qua này cho thấy máy hút mùi bọc gỗ.

4. Tủ bếp cổ điển

Căn bếp dễ thương này có sàn gạch xương cá, tủ cổ điển và kệ mở làm bằng gỗ . Và màu sắc khá hiện đại

5. Thiết kế nội thất nhà bếp ánh sáng thời gian

Khi nói đến phong cách bếp hiện đại, ánh sáng lấy cảm hứng từ thời kỳ là phải có. Nhà bếp tuyệt đẹp này có 2 ví dụ khác nhau.

6. Cách thiết lập bếp phong cách trang trại

Nhà bếp trang trại hiện đại này giữ chức năng hàng đầu với các khu vực riêng biệt được tạo ra cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, khu vực chuẩn bị thức ăn có giá đựng gia vị và thùng chứa đầy dụng cụ nấu ăn. Ngoài ra còn có một trạm cà phê với tất cả mọi thứ cần thiết để .

7. Sàn gỗ

Sàn gỗ là một yêu cầu hàng đầu trong thiết kế bếp hiện đại. Trong những ngôi nhà có mặt bằng mở như thế này sàn gỗ liên tục bao gồm nhà bếp giúp cải thiện dòng chảy thị giác.

8. Nẹp gỗ trang trí

Các bàn ăn trong nhà bếp quá độ này kết hợp một trong những dấu hiệu yêu thích của chúng ta về phong cách trang trại hiện đại . Ở đây, các điểm nhấn trang trí giúp mang trọng lượng của mặt bàn.

9. Hỗn hợp kim loại

Đừng sợ trộn kim loại trong nhà bếp. Không gian nấu ăn sành điệu này thực hiện điều đó và trông thật tuyệt!

10. Nội thất nhà bếp điểm nhấn công nghiệp 

Nhà bếp này tạo nên sự thay đổi đô thị cho diện mạo đương đại bằng cách kết hợp sàn gỗ , ván gỗ tái chế và hệ thống đường ống bằng đồng. Kết quả là một không gian nấu ăn có một không hai hoàn toàn hiện đại.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời