A Block of Flint Mod 1.14.3/1.13.2. Flint là một loại khoáng sản mà bạn có thể nhận được từ việc khai thác Gravel ở trong Minecraft. Khi bạn phá một block Gravel, bạn có 10% để nhận được Flint và con số đó tăng lên nếu dụng cụ của bạn có Fortune.

A Block of Flint mod for Minecraft logo

Flint chỉ có một số công dụng. Flint thương được sử dụng làm Arrow và Flint and Steel. Cả 2 thứ này bạn bình thường sẽ không cần dùng nhiều lắm. Flint and Steel chủ yếu được chế tạo để đưa bạn đến Nether. Còn Arrow thì trở nên khá là vô dụng khi bạn đã có cường hóa Infinity lên cung của bạn. Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Flint còn được sử dụng để chế tạo Fletching Table. Thế nhưng Fletching Table chỉ là một dụng cụ để Villager chuyển nghề nghiệp của họ và nó cũng chả có tác dụng gì cho người chơi cả.

A Block of Flint mod for Minecraft (2)A Block of Flint mod for Minecraft (3)A Block of Flint mod for Minecraft (4)A Block of Flint mod for Minecraft (5)

Chính độ hữu dụng hữu hạn(limited usage) này mà Gravel là một trong những block bị ghét nhất trong cả trò chơi. Chúng là một “cái gai” (pain) trong mắt mọi người khi đi mining vì chúng rất vướng và mất thời gian để phá toàn bộ chúng.

A Block of Flint là một mod nhằm cải thiện Gravel và Flint. A Block of Flint thêm vào Minecraft một block mới tên là “Flint Block”. Flint Block được chế tạo từ 9 Flint và nó có thể được sử dụng để làm building block cho bạn!

A Block of Flint mod for Minecraft (6)A Block of Flint mod for Minecraft (7)A Block of Flint mod for Minecraft (8)A Block of Flint mod for Minecraft (9)A Block of Flint mod for Minecraft (10)A Block of Flint mod for Minecraft (11)A Block of Flint mod for Minecraft (12)A Block of Flint mod for Minecraft (13)A Block of Flint mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt A Block of Flint Mod 1.14.3/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, A-Block-of-Flint-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về A Block of Flint Mod 1.14.3/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2