Advanced Mining Dimension Mod 1.14.4 thêm vào Minecraft một Dimension mới chỉ dành đề cho việc Mining!

Advanced Mining Dimension mod for Minecraft logo

Để đến được với Dimension này của mod (được gọi là Mining World), bạn sẽ cần chế tạo Mining Dimension Teleporter. Mining Dimension Teleporter có công thức chế tạo rất đơn giản. Bạn chỉ cần 4 Wooden Logs, 4 Wooden Planks và 1 Stone Pickaxe là được. Nó được chế tạo bởi những tài nguyên rất cơ bản như vậy với mục đích để cho người chơi có thể đến được Mining World một cách dễ dàng ngay từ đầu game.

Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (1)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (2)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (3)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (4)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (5)

Để sử dụng chiếc Teleporter, bạn chỉ cần đặt nó xuống rồi chuột phải vào nó là được. Khi dịch chuyển, bạn sẽ lập tức thấy rằng bạn đang ở trong một hang động (cave). Điều này chính là điểm đặc biệt của Mining World so với Overworld. Ở trong Mining World, tất cả sẽ là các hang động. Bạn sẽ không thể tìm thấy bề mặt ở bất kỳ đâu cả. Điều này sẽ làm cho việc Mining của bạn trở nên dễ dàng vì hệ thống hang động dày đặc ở Mining World.

Để quay lại Overworld, bạn chỉ cần chuột phải vào chiếc Teleporter là được. Mình khuyên là bạn nên cầm một chiếc Teleporter dự phòng trên người khi đi Mining vì bạn sẽ rất dễ bị lạc nếu như bạn không lưu tọa độ của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (6)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (7)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (8)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (9)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (10)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (11)Advanced Mining Dimension mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Advanced Mining Dimension Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced-Mining-Dimension-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Mining Dimension Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4