Advanced Tools Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Advanced Tools.

Advanced Tools mod for Minecraft logo

Advanced Tools là một mod sẽ làm thay đổi hệ thống dụng cụ và cách nó hoạt động.

Đầu tiên, khi bạn chỉ vào dụng cụ của bạn, bạn sẽ thấy những thông số hữu ích như độ bền, số block đã phá, số mobs đã giết, vân vân với dụng cụ này. Tiếp đến Advanced Tools sẽ làm cho dụng cụ của bạn không thể vỡ được. Khi độ bền của dụng cụ của bạn về 0, nó sẽ trở thành “Broken” và bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa nhưng nó sẽ không bị vỡ. Advanced Tools cũng sẽ làm cho việc sửa chữa dụng cụ trở nên dễ dàng hơn và không cần dùng đến Anvil.

Advanced Tools mod for Minecraft (2)Advanced Tools mod for Minecraft (3)Advanced Tools mod for Minecraft (4)Advanced Tools mod for Minecraft (5)Advanced Tools mod for Minecraft (6)

Advanced Tools cũng cho phép bạn nâng cấp (và giáng cấp) dụng cụ của bạn nữa. Như ở trong hình ảnh, bạn có thể thấy rằng bạn có thể biến Wooden Sword thành Diamond Sword hay biến Diamond Pickaxe thành Wooden Pickaxe.

Advanced Tools cũng thêm vào Minecraft một hệ thống mới liên quan đến cường hóa. Hệ thống này cho phép bạn bỏ cường hóa, thêm cường hóa, ghép chúng lại hay tách chúng ra sử dụng Template.

Mình khuyên bạn nên sử dụng JEI kèm với mod vì nó có thể trở nên khá phức tạp.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advanced Tools mod for Minecraft (7)Advanced Tools mod for Minecraft (8)Advanced Tools mod for Minecraft (9)Advanced Tools mod for Minecraft (10)Advanced Tools mod for Minecraft (11)Advanced Tools mod for Minecraft (12)Advanced Tools mod for Minecraft (13)Advanced Tools mod for Minecraft (14)Advanced Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Advanced Tools Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced-Tools-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Tools Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4