Agrianimal Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Agrianimal.

Agrianimal mod for Minecraft logo

Agrianimal là một mod sẽ thêm vào Minecraft một sinh vật mới gọi là Agrifox.

Agrifox có thể được tìm thấy ở các biome Taiga. Agrifox trông khá giống những con Fox thường thế nhưng bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng qua đôi mắt. Bạn có thể thuần hóa Agrifox bằng cách cho chúng ăn đồ ăn ưa thích của chúng đó là Berry.

Agrianimal mod for Minecraft (2)Agrianimal mod for Minecraft (3)Agrianimal mod for Minecraft (4)Agrianimal mod for Minecraft (5)Agrianimal mod for Minecraft (6)

Agrifox là một sinh vật có thể giúp bạn thu hoạch cây trồng và đồng thời trồng lại chúng. Khi bạn chuột phải vào một Agrifox đã được thuần hóa với Wheat, mắt của chúng sẽ chuyển sang màu đỏ. Khi mắt của chúng màu đỏ tức là chúng đang ở chế độ “Agriculture”. Khi ở chế độ này, chúng sẽ tự động thu hoạch và trồng lại các cây trồng ở gần chúng. Chúng cũng sẽ tự động cho các thứ chúng thu hoạch được vào một chiếc rương ở gần khi hòm đồ của chúng đã đầy. Tính năng này sẽ hoạt động lên wheat, beetroot, potato, carrot, pumpkin, watermelon, sugar cane, sweetberry và netherwart.

Nếu như bạn không thể tìm thấy Agrifox thì bạn cũng có thể chế tạo một quả trứng để triệu hồi ra Agrifox.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Agrianimal mod for Minecraft (7)Agrianimal mod for Minecraft (8)Agrianimal mod for Minecraft (9)Agrianimal mod for Minecraft (10)Agrianimal mod for Minecraft (11)Agrianimal mod for Minecraft (12)Agrianimal mod for Minecraft (13)Agrianimal mod for Minecraft (14)Agrianimal mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Agrianimal Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Agrianimal-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Agrianimal Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2