Always Drop Loot Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 tên là Always Drop Loot.

Always Drop Loot mod for Minecraft logo

“Sinh vật khi chết mà không phải do người chơi giết sẽ không rơi ra điểm kinh nghiệm”. Nếu như bạn đã chơi Minecraft trong một khoảng thời gian dài thì đây là một điều mà bạn chắc chắn đã biết. Sinh vật trong Minecraft khi chết bởi bất cứ lý do gì mà không phải do người chơi giết sẽ không rơi ra điểm kinh nghiệm. Một số “rare drop” cũng chỉ rơi ra khi chúng bị người chơi giết nữa (ví dụ như gold ingot từ Zombie Pigman). Điều này làm việc farm kinh nghiệm và một số vật phẩm sẽ trở nên tốn thời gian hơn một chút vì người chơi phải trực tiếp giết.

Always Drop Loot mod for Minecraft (2)Always Drop Loot mod for Minecraft (3)Always Drop Loot mod for Minecraft (4)Always Drop Loot mod for Minecraft (5)Always Drop Loot mod for Minecraft (6)Always Drop Loot mod for Minecraft (7)

Always Drop Loot là một mod thêm vào Minecraft tính năng sẽ thay đổi điều này hoàn toàn. Với Always Drop Loot, sinh vật khi chết (bởi bất cứ lý do gì) sẽ rơi ra kinh nghiệm  và rare drop của chúng. Từ giờ trở đi, với Always Drop Loot, bạn sẽ không còn phải trực tiếp giết quái ở mob farm của bạn để lấy kinh nghiệm nữa.

Đánh giá: Mod nhỏ vơi công dụng cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với những mod khác hoặc trong các modpack!

Always Drop Loot mod for Minecraft (8)Always Drop Loot mod for Minecraft (9)Always Drop Loot mod for Minecraft (10)Always Drop Loot mod for Minecraft (11)Always Drop Loot mod for Minecraft (12)Always Drop Loot mod for Minecraft (13)Always Drop Loot mod for Minecraft (14)Always Drop Loot mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Always Drop Loot Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Always-Drop-Loot-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Always Drop Loot Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2