AMDXLib Mod (Arisux Minecraft Development Library X) là một Minecraft Mod Development Library được sử dụng bởi nhóm phát triển Minecraft Mod Arisux Technology Group trong việc hỗ trợ lập trình mod và hỗ trợ khởi động cho mod Alien vs Predator được lập trình bởi Ri5ux.

AMDXLib mod logo

Alien vs Predator là một mod về 2 sinh vật ngoài hành tinh Alien và Predator và lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, được lập trình vào khoảng thời gian Minecraft có mã nguồn ổn định nhất – Minecraft phiên bản 1.7.10 – và tác giả của bộ mod này đã quyết định tập trung nâng cấp các chức năng có sẵn trong mod thay vì nâng cấp mod lên các phiên bản mới hơn, và để làm được điều đó, Ri5ux đã lập trình ra AMDXLib.

AMDXLib mod 01

AMDXLib mod 02

AMDXLib là một mod mã nguồn mở, được tác giả phát hành rộng rãi để có thể được sử dụng và chỉnh sửa bởi bất kỳ ai nếu người đó có kiến thức cơ bản về lập trình mod. Mod này được thiết kế để đưa các chức năng mới cũng như tổng hợp các core classes và các methods, cho phép giảm các công đoạn trong việc cập nhật mod cho các nhà phát triển mod xuống mức tối thiểu. Nhưng hiện tại AMDXLib chỉ dùng trong Aliens vs Predator. Mod chỉ có thể sử dụng cho phiên bản 1.7.10 và yêu cầu Forge Mod Loader.

AMDXLib mod 03

AMDXLib mod 04

How to Install AMDXLib Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, AMDXLib Mod.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put AMDXLib.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho AMDXLib Mod

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2