Angel Block Mod 1.15/1.14.4 là một mod rất nhỏ cho trò chơi Minecraft của bạn. Angel Block chỉ thêm vào Minecraft một block mới có cùng tên với mod “Angel Block”. Thế nhưng, block này có tính năng rất đặc biệt và cực kỳ tiện lợi cho người chơi.

Angel Block mod for Minecraft logo

Bình thường, để đặt một block xuống, bạn sẽ cần có một block bên cạnh để có thể đặt xuống. Đây là một tính năng rất logic và bình thường ở trong Minecraft mà ai cũng biết cả. Nhưng cũng chính vì điều này mà việc xây dựng ở trên cao hay trên không trung có thể trở nên khó khăn và bất tiện vì ở xung quanh chỉ toàn là không khí. Vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết với Angel Block.

Angel Block mod for Minecraft (2)Angel Block mod for Minecraft (3)Angel Block mod for Minecraft (4)Angel Block mod for Minecraft (5)

Angel Block là một block đặc biệt mà bạn có thể đặt nó ở trên không trung mà không cần có block bên cạnh nó.  Điều này sẽ làm việc xây dựng trên trời của bạn trở nên nhanh chóng hơn và tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, Angel Block cũng có thể cứu mạng bạn khi bạn lỡ rơi ở trên cao xuống. Bạn chỉ cần nhanh tay đặt một Angel Block dưới chân mình là được!

Để chế tạo Angel Block, bạn chỉ cần 2 Feather, 1 Black Wool và 1 Gold Ingot. Angel Block có thể phá sử dụng tay không của bạn. Khi phá, Angel Block sẽ tự động quay về hòm đồ của bạn!

Angel Block mod for Minecraft (6)Angel Block mod for Minecraft (7)Angel Block mod for Minecraft (8)Angel Block mod for Minecraft (9)Angel Block mod for Minecraft (10)Angel Block mod for Minecraft (11)Angel Block mod for Minecraft (12)Angel Block mod for Minecraft (13)Angel Block mod for Minecraft (14)Angel Block mod for Minecraft (15)Angel Block mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Angel Block Mod 1.15/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Angel-Block-1.15.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Angel Block Mod 1.15/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15