Anger Management Mod 1.12.2. Zombie Pigmen là một sinh vật trung lập sinh sống ở The Nether. Zombie Pigmen còn xuất hiện khi một con lợn bị set đánh nữa. Zombie Pigmen luôn cầm một chiếc Golden Sword. Chúng có 20 máu (tức 10 trái tim) và tùy vào độ khó của trò chơi, Zombie Pigmen có thể gây đến 12 sát thương (6 tim) một nhát chém. Khi chết, Zombie Pigmen có thể rơi ra Rotten Flesh, Gold Nuggets, Gold Ingot hay cả Golden Sword nữa. Zombie Pigmen là một sinh vật trung lập vì chúng bình thường sẽ không tấn công người chơi. Nhưng nếu người chơi tấn công chúng thì cả đoàn Zombie Pigmen sẽ trở nên thù địch với người chơi đó. Điều nay đôi khi sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ nếu người chơi lỡ tấn công Zombie Pigmen.

Anger Management mod for Minecraft logo

Anger Management là một mod khá hay. Nó thêm vào Minecraft vài tính năng để tránh điều này. Khi bạn bị Zombie Pigmen “ghét”, chúng sẽ ghét bạn mãi mãi, bạn sẽ chết đi quay lại và chúng sẽ vẫn tấn công bạn. Anger Management ngăn cản điều này. Với Anger Management, Zombie Pigmen sẽ trở nên trung lập trở lại khi người chơi chết. Bù lại, Zombie Pigmen có khả năng trở nên tức giận khi bạn phá một số block ở Nether của chúng.

Anger Management mod for Minecraft (2)Anger Management mod for Minecraft (3)Anger Management mod for Minecraft (4)Anger Management mod for Minecraft (5)Anger Management mod for Minecraft (6)Anger Management mod for Minecraft (7)Anger Management mod for Minecraft (8)Anger Management mod for Minecraft (9)Anger Management mod for Minecraft (10)Anger Management mod for Minecraft (11)Anger Management mod for Minecraft (12)Anger Management mod for Minecraft (13)Anger Management mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Anger Management Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Anger-Management-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Anger Management Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2