Animalium Mod 1.16.1/1.15.2 đem tới thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các loài động vật mới cũng như là các loại thức ăn, trang bị chế tạo từ những sản phẩm của chúng.

Animalium mod for minecraft logo

Thêm vào game 4 loại mobs mới vô cùng hung dữ, Animalium Mod sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm “thú vị” khi bị chó đuổi, cá ăn thịt cắn, gấu tấn công hay đôi khi là bị chuột gặm nữa! Để đi vào chi tiết thì 4 loại mobs mới này chính là:
Chó hoang:
Sinh sốt tại những khi vực khô ráo ở Overworld, chúng sẽ đuổi và tấn công người chơi theo lối tấn công bầy đàn. Khi bị tiêu diệt sẽ rơi ra Wild Dog Pelts và Bones.

Animalium mod for minecraft 6

Sử dụng các item rớt ra từ mob các bạn sẽ có thể chế tạo được những item đặc thù và cả thức ăn chế biến từ thịt chúng nữa.

Animalium mod for minecraft 5

Piranha:
Loài cá hổ hung dữ này tất nhiên sẽ sống dưới nước và tấn công người chơi khi họ xâm phạm lãnh thổ của chúng. Khá nguy hiểm vì chúng có thể nhảy tới tấn công người chơi. Cho Raw Fish khi bị tiêu diệt.

Animalium mod for minecraft 4

Chuột:
Loại mob nhỏ thích tấn công người chơi vào ban đêm hoặc tại những nơi ánh sáng thấp theo bầy đàn, không gây sát thương lớn nhưng lại gây khó chịu nhất định cho người chơi. Khi chúng tấn công sẽ có tỉ lệ ăn cắp item bạn đang cầm trên tay. Cho Rat Meat khi bị tiêu diệt.

Animalium mod for minecraft 3

Gấu nâu:
Một loại mob lớn sinh sống ở những khu vực khô ráo trên Overworld, vô cùng nguy hiểm vì chúng sẽ đuổi và tấn công người chơi để ăn thịt. Cho Bear Meat khi bị tiêu diệt (đôi khi là cho cả Bear Claws).

Animalium mod for minecraft 2

Animalium mod for minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Animalium Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Animalium.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Animalium Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1