Anomaly Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Anomaly.

Anomaly mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Anomaly chính là một trong các mod đó.

Anomaly mod for Minecraft (1)Anomaly mod for Minecraft (2)Anomaly mod for Minecraft (3)Anomaly mod for Minecraft (4)

Anomaly hiện tại thêm vào Minecraft một số loại blocks mới đó là Blue Granite, Polished Blue Granite, Quartered Stone Brick (trông khá giống với Purpur) và Black Nether Brick. Ngoài ra, Anomaly còn có 2 block mới đó là Smooth Stone Stair và Diffused TNT (TNT này không thể nổ, mục đích để làm trang trí mà không sợ nó làm nổ tung mọi thứ).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Anomaly mod for Minecraft (5)Anomaly mod for Minecraft (6)Anomaly mod for Minecraft (7)Anomaly mod for Minecraft (8)Anomaly mod for Minecraft (9)Anomaly mod for Minecraft (10)Anomaly mod for Minecraft (11)Anomaly mod for Minecraft (12)Anomaly mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Anomaly Mod 1.16.1 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Anomaly-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Anomaly Mod 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1