Anti Bonemeal Mod 1.14.3/1.12.2. Bonemeal là một vật phẩm rất hữu dụng ở trong Minecraft. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau. Công dụng mà làm bonemeal trở thành một vật phẩm cực kỳ hữu ích đó chính là khả năng làm phân bón cho cây trồng.

Anti Bonemeal mod for Minecraft logo

Bình thường, khi bạn trồng nông sản, chúng có thể mất rất nhiều thời gian để trưởng thành. Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để thu hoạch chúng. Ở giai đoạn đầu game, điều này hoàn toàn có thể giết bạn. Bạn có thể bị thiếu đồ ăn và đói. Thế nhưng, với bonemeal thì nó sẽ được ngăn chặn lại. Bạn chỉ cần giết một vài con skeleton là bạn đã có khá nhiều bonemeal để sử dụng. Kể cả về sau, bonemeal vẫn được sử dụng chủ yếu để làm phân bón.

Anti Bonemeal mod for Minecraft (2)Anti Bonemeal mod for Minecraft (3)Anti Bonemeal mod for Minecraft (4)Anti Bonemeal mod for Minecraft (5)Anti Bonemeal mod for Minecraft (6)

Anti Bonemeal là một mod được tạo ra với mục đích giảm sức mạnh (nerf) của Bonemeal. Khi Anti Bonemeal được cài đặt, bạn không thể sử dụng bonemeal làm phân bón cho cây trồng nữa. Điều này khuyến khích người chơi tạo ra những nông trại lớn thay vì dựa vào bonemeal. Bạn cũng không thể sử dụng bonemeal lên Grass để kiếm seed hay các loại hoa như bình thường mà bạn phải đợi đến nửa đêm để có thể làm điều đó.

Anti Bonemeal là một mod nhỏ mà khá hay. Nó rất hợp để sử dụng cùng với các mod khác hay trong modpack mà bạn mong muốn để tạo ra một thử thách cho trò chơi!

Anti Bonemeal mod for Minecraft (7)Anti Bonemeal mod for Minecraft (8)Anti Bonemeal mod for Minecraft (9)Anti Bonemeal mod for Minecraft (10)Anti Bonemeal mod for Minecraft (11)Anti Bonemeal mod for Minecraft (12)Anti Bonemeal mod for Minecraft (13)Anti Bonemeal mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Anti Bonemeal Mod 1.14.3/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Anti-Bonemeal-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Anti Bonemeal Mod 1.14.3/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2