Home » Featured » Apple chứng minh độ bền của iPhone 13 Pro Max

Apple chứng minh độ bền của iPhone 13 Pro Max

Hãy loại bỏ mọi lo lắng mà bạn có thể có về độ mạnh mẽ của Apple iPhone 13 Pro Max. Giống với những người cùng thời và đi trước, iPhone 13 Pro Max vẫn sống sót sau khi bị hư hỏng, cháy xém và cong trong video gần đây nhất của JerryRigEverything.

Không có quá nhiều sự bất ngờ. Nếu bạn đã quen với bài kiểm tra độ bền của JerryRig, bạn sẽ thấy rằng màn hình của iPhone bị xước ở cấp độ 6 giống như bất kỳ màn hình kính nào khác trên điện thoại thông minh hiện đại, lớp phủ bóng của khung thép không gỉ được cạo bằng dao cạo và điện thoại thì không. t nhúc nhích khi nó bị uốn cong. Thử nghiệm ghi đĩa rất hấp dẫn vì sau gần một phút trên chiếc bật lửa, các điểm ảnh trên màn hình OLED của iPhone 13 Pro Max đã không bị cháy.

Trong đoạn video, JerryRigEverything đã phát hiện ra một vài bất ngờ mà Apple cho người dùng biết cũng như không công bố tại sự kiện ra mắt.

Khả năng chống xước rất tốt của màn hình iPhone 13 Pro Max.

Không có gì bất ngờ khi những viết xước được in rõ trên khung thép trống ri khi thử nghiệm khả năng chống xước của viền chiếc điện thoại.

Chiếc dao rọc giấy không thể làm xước được cụm camera và phải dùng những vật dụng rất cứng và tác động rất mạnh thì mới có thể làm xước hoặc vỡ được cum camera này.

Màn hình của iPhone 13 Pro Max không hề xảy ra bất cứ hiện tượng gì khi được hơ dưới lửa trong vòng 1 phút.

Và cuối cùng, ở thử nghiệm bẻ cong, khung thép siêu bền và hai mặt kính đã giúp iPhone 13 Pro Max xuất sắc vượt qua mà không có thiệt hại nào.

Bài liên quan: iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

 

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Giới thiệu nhân viên kỹ thuật số

Trong nhiều doanh nghiệp, quá trình giới thiệu nhân viên mới có thể gây khó …