Home » Featured » Apple đã mở đặt hàng trước cho iPhone 14

Apple đã mở đặt hàng trước cho iPhone 14

Các đơn đặt hàng trước iPhone 14 của Apple đã bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước và như dự kiến, nhu cầu về các thiết bị mới nhất của Apple rất cao. Nếu bạn không thể đặt trước kịp thời hoặc chỉ đang chờ thêm thông tin trước khi kích hoạt, chúng tôi có tin tức mới nhất cho bạn bên dưới.

Đặt trước iPhone 14 của Apple: Tin tức mới nhất

Các đơn đặt hàng trước của Apple iPhone 14 hiện đã có sẵn và nếu bạn đang muốn có được một chiếc càng sớm càng tốt, bạn có thể phải nhanh tay. Tùy thuộc vào thiết bị và lãnh thổ, một số mô hình đang phải đối mặt với ước tính giao hàng sau ngày ra mắt chính thức là ngày 16 tháng 9. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đăng tin tức mới nhất liên quan đến sự chậm trễ ngay bên dưới cùng với lựa chọn các nhà bán lẻ tốt nhất để đặt hàng thiết bị ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Apple đang mở đơn đặt hàng trước cho dòng iPhone 14 hoàn toàn mới. Tất cả các mô hình sẽ được đặt hàng trước trong làn sóng đầu tiên của các quốc gia vào ngày hôm nay. Những quốc gia này bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, UAE, Anh, Mỹ và hơn 30 quốc gia và khu vực khác.

Cửa hàng trực tuyến của Apple sẽ mở cửa lúc 12 giờ trưa theo giờ UTC, tức là 5 giờ sáng theo giờ PDT, 8 giờ sáng ở New York, 1 giờ chiều ở London và 5 giờ 30 chiều ở Ấn Độ. Các lô hàng cho iPhone 14, 14 Pro14 Pro Max dự kiến sẽ bắt đầu một tuần kể từ bây giờ vào ngày 16 tháng 9 trong khi 14 Plus dự kiến sẽ được giao vào ngày 7 tháng 10.

Dưới đây là bảng giá của 4 mẫu iPhone 14 mà chúng tôi đã cập nhật được:

Người mua ở các quốc gia thuộc làn sóng thứ hai bao gồm Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ và 20 quốc gia và khu vực khác sẽ phải đợi đến ngày 23 tháng 9 để đặt hàng trước trong khi các lô hàng sẽ đến muộn hơn một tuần vào ngày 30 tháng 9.

 

Xem thêm:  iPhone 14 Pro có camera siêu rộng mới

 

Còn ở Việt Nam nếu muốn mua iPhone 14 thì có thể chúng ta sẽ phải đợi ít nhất là một tuần thì mới có thể nhận hàng. Cũng nhân dịp ra mắt iPhone 14 này những phiên bản cũ của iPhone đang được giảm giá rất nhiều. Nếu đang có ý định thay thế chiếc điện thoại cũ của mình thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại mới. Chiếc điện thoại không thua kém gì nhiều so với iPhone 14 đó là iphone 13 pro max cũng đang được giảm giá rất nhiều và đang được rất nhiều người quan tâm và mua ở Việt Nam. Bạn có thể xem xét về lời góp ý này của chúng tôi.

iphone 13 pro max

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Giới thiệu nhân viên kỹ thuật số

Trong nhiều doanh nghiệp, quá trình giới thiệu nhân viên mới có thể gây khó …