AppleCore mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một mod Core / API hỗ trợ các mod có cùng tác giả bằng những code mà mod này đã chứa sẵn, hỗ trợ khởi động và giúp những mod này luôn được cập nhật thường xuyên mà không yêu cầu nhiều công sức từ tác giả.

AppleCore Mod logo

Những mod Core / API thường có chung một mục đích là giúp tác giả của nhiều mod khác nhau có thể cập nhật nhiều mod cùng 1 lúc bằng cách chỉnh sửa những code được sử dụng nhiều lần lặp lại trong nhiều mod khác nhau. Nếu đưa các code đó tập hợp thành một mod, việc update hay chỉnh sửa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều vì giờ đây thay vì phải xem xét và chỉnh sửa từng mod một nhưng có lỗi như nhau, tác giả giờ đây chỉ cần chỉnh sửa 1 mod.

AppleCore Mod 01

AppleCore Mod 02

Những mod có chung tác giả và đều sử dụng AppleCore là Spice Of Life hay Hunger Overhaul – những Mod thay đổi cơ chế hoạt động của hệ thống Hunger trong game Minecraft và Hunger In Peace – Cho phép cơ chế của hệ thống Hunger hoạt động bình thường trong Peaceful thay vì tự động đầy và không bao giờ hết. AppleCore yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2 và 1.11.2.

AppleCore Mod 03

AppleCore Mod 04

Hướng dẫn cài đặt AppleCore Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file AppleCore.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về AppleCore Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2