Arrow Harvest Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Arrow Harvest.

Arrow Harvest mod for Minecraft logo

Arrow Harvest có thể được coi là một “quality of life” mod. Arrow Harvest thêm vào Minecraft một tính năng mới. Nó không hẳn sẽ thay đổi cách bạn chơi Minecraft nhưng chắc chắn là một sự tiện ích được chào đón! Tính năng của Arrow Harvest đó là nó cho phép người chơi sử dụng cung tên để thu hoạch!

Arrow Harvest mod for Minecraft (1)Arrow Harvest mod for Minecraft (2)Arrow Harvest mod for Minecraft (3)Arrow Harvest mod for Minecraft (4)

Chính xác thì Arrow Harvest cho phép bạn thu hoạch 3 loại cây trồng ở trong Minecraft sử dụng cung tên. Đầu tiên là Chorus Tree. Bạn có thể thu hoạc Chorus Flower bằng cách bắn cung tên trúng nó và nó sẽ rơi ra Chorus Flower. Hai loại cây trồng nữa mà tính năng này áp dụng được đó là Pumpkin và Melon. Tương tự như Chorus Flower, khi bạn bắn cung tên vào Pumpkin hay Melon, nó sẽ lập tức phá vỡ và rơi ra loại block tương ứng.

Arrow Harvest mod for Minecraft (5)Arrow Harvest mod for Minecraft (6)Arrow Harvest mod for Minecraft (7)

Arrow Harvest cho phép người chơi thu hoạch một số loại cây một cách mới mẻ và khá là vui! Một điều đáng chú ý là cung tên được bắn ra từ Dispenser cũng có thể thu hoạch Chorus Flower, Pumpkin hay Melon. Điều này cho phép người chơi tạo một bãi farm Melon hay Pumpkin khá là lạ!

Arrow Harvest mod for Minecraft (8)Arrow Harvest mod for Minecraft (9)Arrow Harvest mod for Minecraft (10)Arrow Harvest mod for Minecraft (11)Arrow Harvest mod for Minecraft (12)Arrow Harvest mod for Minecraft (13)Arrow Harvest mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Arrow Harvest Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Arrow-Harvest-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Arrow Harvest Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2