Auto Sprint: Key Toggle Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Auto Sprint: Key Toggle.

Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft logo

Auto Sprint: Key Toggle là một “quality of life” mod. Auto Sprint: Key Toggle thêm vào Minecraft một tính năng khá hay mà sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn! Tính năng đó là tự động di chuyển. Tính năng nẽ sẽ làm bạn đỡ mỏi tay hơn rất nhiều khi cần di chuyển một khoảng cách xa bằng đường bộ.

Với Auto Sprint: Key Toggle, bạn chỉ cần ấn một nút “P” (theo mặc định) là nhân vật bạn sẽ tự chạy. Để dừng lại, bạn đơn giản chỉ cần ấn “P” một lần nữa là được. Auto Sprint: Key Toggle cũng cho phép bạn đổi phím tắt mặc định của mod sang phím khác mà bạn muốn. Tính năng tự độ di chuyển này cũng giúp bạn tự động bay hay tự động bơi nữa!

Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (2)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (3)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (4)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (5)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (6)

Một điều bạn nên lưu ý là khi nhân vật  của bạn đang tự động chạy, bạn chỉ có thể điều chỉnh hướng đi của mình sử dụng chuột. Nếu bạn sử dụng bàn phím (để ấn các nút di chuyển khác) thì mod sẽ tự động hủy tính năng của nó. Tuy vậy, bạn vẫn có thể nhảy thỏa thích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (7)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (8)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (9)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (10)Auto Sprint Key Toggle mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Auto Sprint: Key Toggle Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Auto-Sprint-Key-Toggle-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Auto Sprint: Key Toggle Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4