AzureDooms Jar Jar Mod 1.16.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là AzureDooms Jar Jar.

AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft logo

AzureDooms Jar Jar sẽ đưa Jar Jar Binks (một nhân vật ở trong Star Wars) vào Minecraft!

Jar Jar Binks có thể xuất hiện dưới 2 dạng khác nhau.

 • Đầu tiên là Jar Jar Binks có thể xuất hiện ở các Swamp Biomes. Jar Jar Binks này sẽ là một sinh vật bị động. Nó sẽ không tấn công bạn trừ khi bạn tấn công nó trước. Jar Jar Binks khi chết sẽ rơi ra Pufferfish.
 • Phiên bản thứ 2 của Jar Jar Binks có thể xuất hiện ở trong Nether được gọi là Darth Jar Jar. Darth Jar Jar sẽ không phải là một sinh vật bị động nữa. Darth Jar Jar sẽ lập tức tấn công người chơi khi họ ở trong tầm. Thế nhưng, khác với Jar Jar Binks khi chết sẽ chỉ rơi ra Pufferfish, Darth Jar Jar khi chết sẽ rơi ra Netherite Scraps. Điều này làm cho việc đi săn Darth Jar Jar trở nên rất đáng thời gian nếu như bạn đang cần Netherite!

AzureDooms Jar Jar cũng sẽ có cả 2 phiên bản cho Forge và Fabric cho các bạn lựa chọn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (2)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (3)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (4)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (5)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (6)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (7)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (8)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (9)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (10)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (11)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (12)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (13)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (14)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (15)AzureDooms Jar Jar mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.
 • Hoặc Fabric Modloader và Fabric API

Hướng dẫn cài đặt AzureDooms Jar Jar Mod 1.16.3 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, AzureDooms-Jar-Jar-1.16.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về AzureDooms Jar Jar Mod 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3