Backpack Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Backpack Mod.

Backpack Mod mod for Minecraft logo

Nếu như bạn cảm thấy hòm đồ bạn luôn thiếu chỗ và đang cần thêm ô chứa đồ thì Backpack Mod sẽ là một mod dành cho bạn. Backpack Mod là một mod đơn giản, nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới đó là Backpack sử dụng để chứa các vật phẩm.

Để chế tạo Backpack, bạn đơn giản chỉ cần 8 Leather (khi chế tạo Backpack xong, bạn còn nhận được 1 Advancements mới gọi là “Hiker”). Backpack sẽ có 27 ô chứa đồ và để mở nó ra bạn chỉ cần cầm nó  trên tay rồi nhấn chuột phải.

Backpack Mod mod for Minecraft (1)Backpack Mod mod for Minecraft (2)Backpack Mod mod for Minecraft (3)Backpack Mod mod for Minecraft (4)

27 ô chứa đồ là tương đương với 1 Chest hoặc 1 Shulker Box. Thế nhưng, Backpack khi so với Shulker Box lại tiện lợi hơn rất nhiều (vì bạn không cần phải đặt nó xuống mà vẫn sử dụng được). Hơn nữa, với chỉ 8 Leather, bạn có thể chế tạo Backpack ngay từ đầu game thay vì phải đi đến The End, giết Ender Dragon rồi đi tìm End City và giết Shulker để có thể có được Shulker Box!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Backpack Mod mod for Minecraft (5)Backpack Mod mod for Minecraft (6)Backpack Mod mod for Minecraft (7)Backpack Mod mod for Minecraft (8)Backpack Mod mod for Minecraft (9)Backpack Mod mod for Minecraft (10)Backpack Mod mod for Minecraft (11)Backpack Mod mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Backpack Mod 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2