Bad Beacon Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Bad Beacon.

Bad Beacon mod for Minecraft logo

Hãy tưởng tượng một ngày bạn muốn xây cho mình một cái Beacon nhưng bạn không thể kiếm đủ được nguyên liệu vì chúng quá đắt đỏ. Bạn sẽ cần đến rất nhiều Diamond hay Iron hay Gold hay Emerald… Chưa kể, lại còn một chiếc Nether Star từ việc giết Wither nữa!

Nếu như bạn vẫn muốn cho mình một chiếc Beacon thì Bad Beacon có thể giúp bạn. Thay vì những nguyên liệu đắt đỏ như Diamond, Emerald thì bạn có thể sử dụng Coal, Quartz, Redstone hay Lapis chẳng hạn? Không có Nether Star ư? Đừng lo, chỉ cần Heart of The Sea và một vài Nether Wart block là đủ! Vậy là bạn đã có cho mình một chiếc (Bad) Beacon rồi!

Bad Beacon mod for Minecraft (2)Bad Beacon mod for Minecraft (3)Bad Beacon mod for Minecraft (4)Bad Beacon mod for Minecraft (5)

Tia sáng từ chiếc Beacon này có màu đen và… đây không phải là một dấu hiện tốt. Vậy, chiếc Beacon này có những hiệu ứng gì? Thay vì những hiệu ứng tốt như Strength, Speed, vân vân thì Bad Beacon sẽ cho những người chơi ở gần những hiệu ứng xấu như Slowness, Weakness, Unlucky, Blind, Mining Fatigue và Poison! Chiếc Beacon này tuy tệ vậy nhưng mình nghĩ nó có thể rất hữu dụng trong việc bảo vệ nhà bạn đó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bad Beacon mod for Minecraft (6)Bad Beacon mod for Minecraft (7)Bad Beacon mod for Minecraft (8)Bad Beacon mod for Minecraft (9)Bad Beacon mod for Minecraft (10)Bad Beacon mod for Minecraft (11)Bad Beacon mod for Minecraft (12)Bad Beacon mod for Minecraft (13)Bad Beacon mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Bad Beacon Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bad-Beacon-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bad Beacon Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4