Bakers Craft Mod 1.12.2/1.11.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Bakers Craft.

Bakers Craft mod for Minecraft logo

Bakers Craft thêm vào Minecraft nhiều loại đồ ăn mới. Nó cũng giới thiệu đến với người chơi một dụng cụ mới trong việc chế tạo đồ ăn!

Để chế tạo những đồ ăn mới của mod, bạn sẽ cần đến rất nhiều Wheat. Sau khi đã thu hoạch Wheat, bạn sẽ cần chế tạo dụng  cụ mới của mod có tên là Mortar. Có 3 loại Mortar khác nhau đó là Stone Mortar, Iron Mortar, và Obsidian Mortar. Cả 3 đều có công dụng như nhau đó là sử dụng đến biến Wheat thành Flour nhưng chúng có độ bền khác nhau.

Bakers Craft mod for Minecraft (2)Bakers Craft mod for Minecraft (3)Bakers Craft mod for Minecraft (4)Bakers Craft mod for Minecraft (5)Bakers Craft mod for Minecraft (6)Bakers Craft mod for Minecraft (7)

Khi đã có Flour, bạn sẽ cần biến nó thành Dough. Để biến Flour thành Dough, bạn sẽ cần đến nước. Bạn có thể cho Flour và Water Bucket vào ô chế tạo hoặc ném Flour vào một vũng nước bất kỳ và nó sẽ chuyển thành Dough.

Dough sẽ là nguyên liệu làm đồ ăn chính của bạn. Từ Dough, bạn có thể biến nó thành Bread, Cookie Dough, Chocolate Cake Dough, Potato Dough, vân vân. Và từ những loại Dough này, bạn có thể nướng chúng lên thành bánh!

Bạn rất nên sử dụng các mod xem công thức như JEI vì Bakers Craft sẽ có nhiều công thức mới!

Bakers Craft mod for Minecraft (8)Bakers Craft mod for Minecraft (9)Bakers Craft mod for Minecraft (10)Bakers Craft mod for Minecraft (11)Bakers Craft mod for Minecraft (12)Bakers Craft mod for Minecraft (13)Bakers Craft mod for Minecraft (14)Bakers Craft mod for Minecraft (15)Bakers Craft mod for Minecraft (16)Bakers Craft mod for Minecraft (17)Bakers Craft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Bakers Craft 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bakers-Craft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bakers Craft Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2