Balance of Exile Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Balance of Exile.

Balance of Exile mod for Minecraft logo

Balance of Exile là một mod nhỏ được tạo ra với mục đích để giảm thiểu sức mạnh của một cái “mob farm”.

Mob Farm là một thứ rất mạnh ở trong Minecraft mà người chơi có thể dễ dàng xây dựng. Việc xây dựng một chiếc Mob Farm sẽ cho người chơi rất nhiều tài nguyên mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Balance of Exile sẽ làm giảm độ hiệu quả của Mob Farm bằng cách giảm số vật phẩm rơi ra nếu như bạn giết quá nhiều sinh vật ở trong cùng một chunk.

Balance of Exile mod for Minecraft (3)Balance of Exile mod for Minecraft (4)Balance of Exile mod for Minecraft (5)Balance of Exile mod for Minecraft (6)Balance of Exile mod for Minecraft (7)

Tính năng này của mod đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn đi giết quái một cách thông thường để farm vật phẩm vì bạn sẽ chạy nhiều chỗ và đổi chunk. Thế nhưng, tính năng này sẽ gần như làm mob farm trở nên yếu hơn rất nhiều vì thông thường mob farm sẽ đưa các sinh vật lại về một ô nhỏ rồi giết hết cùng một lúc.

Balance of Exile là một mod được tạo ra để sử dụng cùng với một mod khác đó là “Age of Exile”. Chính vì vậy mà mình khuyên bạn sử dụng 2 mod này cùng với nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Balance of Exile mod for Minecraft (8)Balance of Exile mod for Minecraft (9)Balance of Exile mod for Minecraft (10)Balance of Exile mod for Minecraft (11)Balance of Exile mod for Minecraft (2)Balance of Exile mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 

 • Fabric Modloader
 • Fabric API
 • Library of Exile
 • Cardinal Components

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Balance of Exile Mod 1.16.1

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.1