Balloon Sheep Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Balloon Sheep.

Balloon Sheep mod for Minecraft logo

Balloon Sheep là một mod nhỏ với một tính năng rất độc nhất. Tính năng của Balloon Sheep là làm cho những con cừu có thể bay lên được!

Để làm cho những con cừu bay lên, người chơi chỉ cần cho chúng ăn Growth Powder. Growth Powder là vật mới của mod. Bạn không thể chế tạo Growth Powder được. Nếu như bạn muốn thì bạn có thể thêm công thức chế tạo vào cho nó qua cách riêng của bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể lấy được nó khi ở trong chế độ Creative.

Balloon Sheep mod for Minecraft (1)Balloon Sheep mod for Minecraft (2)Balloon Sheep mod for Minecraft (3)Balloon Sheep mod for Minecraft (4)Balloon Sheep mod for Minecraft (5)Balloon Sheep mod for Minecraft (6)Balloon Sheep mod for Minecraft (7)Balloon Sheep mod for Minecraft (8)

Khi đã có Growth Powder, bạn chỉ cần cầm Growth Powder trên tay rồi chuột phải nó vào một con cừu bất kì. Bạn sẽ thấy rằng con cừu đó sẽ bay lơ lửng lên trên trời!

Bạn có thể cho cừu nhiều Growth Powder cùng một lúc. Điều này sẽ làm con cừu trở nên béo ra và nó sẽ bay lên nhanh hơn rất nhiều.

Balloon Sheep là một mod được tạo ra với mục đích là một trò cười nhưng mod hoàn toàn hoạt động (fully functional).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Balloon Sheep mod for Minecraft (9)Balloon Sheep mod for Minecraft (10)Balloon Sheep mod for Minecraft (11)Balloon Sheep mod for Minecraft (12)Balloon Sheep mod for Minecraft (13)Balloon Sheep mod for Minecraft (14)Balloon Sheep mod for Minecraft (15)Balloon Sheep mod for Minecraft (16)Balloon Sheep mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Balloon Sheep Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Balloon-Sheep-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Balloon Sheep Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2