BalloonZ Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft những quả bóng bay mà bạn có thể sử dụng để bay lên cao!

BalloonZ mod for Minecraft logo

 • Silly Red Ballon: Quả bóng cấp độ đầu tiên của mod. Có màu đỏ. Khi cầm trên tay sẽ cho bạn Levitation và làm bạn bay lên. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 2 Leather, 2 Feathers, 1 Paper, 1 String và 1 Lead. Silly Red Ballon có độ bền là 1000.
 • Iron Ballon: Iron Ballon là phiên bản nâng cấp từ Silly Red Ballon. Iron Ballon sẽ cho bạn Levitation II khi cầm. Iron Ballon có độ bền là 1500. Để chế tạo, bạn chỉ cần bao quanh Silly Red Ballon với Iron Ingot.
 • Gold Ballon: Gold Ballon cho bạn Levitation II khi cầm. Có độ bền là 1750. Bao quanh Iron Ballon với Gold Ingot để chế tạo.
 • Diamond Ballon: Diamond Ballon cho bạn Levitation IV khi cầm. Có độ bền là 4000. Bao quanh Gold Ballon với Diamond để chế tạo.
 • Obsidian Ballon: Cho bạn Levitation IV cùng với Fire Resistance khi cầm. Có độ bền là 4000. Bao quanh Diamond Ballon với Obsidian để chế tạo.
 • Creative Ballon: Cho bạn Levitation IV khi cầm. Creative Balloon sẽ không bao giờ hỏng nhưng bạn cũng không thể chế tạo nó!
 • Angel Boots: Angel Boots ngăn bạn khỏi nhận sát thương khi rơi từ trên cao xuống. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 2 Diamonds, 2 Feathers, 1 Slimeball và 1 Iron Boots.
 • Weight: Weight là vật phẩm mà có thể để trong hòm đồ để không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng của Balloon. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 7 Iron Ingot.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BalloonZ mod for Minecraft (2)BalloonZ mod for Minecraft (3)BalloonZ mod for Minecraft (4)BalloonZ mod for Minecraft (5)BalloonZ mod for Minecraft (6)BalloonZ mod for Minecraft (7)BalloonZ mod for Minecraft (8)BalloonZ mod for Minecraft (9)BalloonZ mod for Minecraft (10)BalloonZ mod for Minecraft (11)BalloonZ mod for Minecraft (12)BalloonZ mod for Minecraft (13)BalloonZ mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt BalloonZ Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, BalloonZ-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BalloonZ Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2