Bamboo Ladders Mod 1.14.3/1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Bamboo Ladders.

Bamboo Ladders mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì phiên bản mới nhất của Minecraft – phiên bản 1.14 thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Từ những tính năng mới, thay đổi mới cho đến những vật phẩm mới, 1.14 quả là một cập nhật lớn cho trò chơi. Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi đó chính là Bamboo và Bamboo Jungles.

Bamboo (Tre) là một loại cây mới của Minecraft. Bamboo xuất hiện một cách tự nhiên ở Bamboo Jungles. Bamboo có khá nhiều công dụng hữu ích. Nó có thể được sử dụng để chế tạo Scaffolding hoặc Stick. Nó có thể được làm nhiên liệu đốt hay cho những con Panda ăn. Bamboo cũng có thể được sử dụng làm vật trang trí nữa.

Bamboo Ladders mod for Minecraft (1)Bamboo Ladders mod for Minecraft (2)Bamboo Ladders mod for Minecraft (3)Bamboo Ladders mod for Minecraft (4)Bamboo Ladders mod for Minecraft (5)Bamboo Ladders mod for Minecraft (6)

Bamboo Ladders là một mod nhỏ mà chỉ thêm vào Minecraft đúng một vật phẩm mới được làm từ Bamboo có tên là Bamboo Ladder. Bamboo Ladder cũng giống như những chiếc thang khác có ở trong Minecraft, nó có thể được sử dụng để giúp người chơi đi lên hay xuống một cách đơn giản.

Vì là một mod nhỏ, Bamboo Ladders là một mod rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Bamboo Ladders mod for Minecraft (7)Bamboo Ladders mod for Minecraft (8)Bamboo Ladders mod for Minecraft (9)Bamboo Ladders mod for Minecraft (10)Bamboo Ladders mod for Minecraft (11)Bamboo Ladders mod for Minecraft (12)Bamboo Ladders mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Ladder API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Bamboo Ladders Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2