Home » Kiến thức học SEO » Bão Soulik gây thiệt hại nặng nề

Bão Soulik gây thiệt hại nặng nề

Theo tin mới nhận từ thông tấn xã vỉa hè, bão Soulik đã mạnh lên và trở thành siêu bão. dự kiến cơn bão lần mạnh gấp nhiều lần, có thể thổi bay không những các tỉnh ở hàn quốc mà còn có thể quét ngang paris. Đài phát thanh và truyền hình Hàn Quốc ngày 24/8 dẫn số liệu thống kê chính thức của Ủy ban phòng chống tai nạn và quản lý an toàn trung ương Hàn Quốc cho biết ngày 22/8, tại thành phố Seogwipo, đảo Jeju, một phụ nữ hơn 20 tuổi đã mất tích, một nam giới ngoài 30 tuổi bị thương do sóng to đánh khi đang chụp ảnh. Ngày 23/8,  ở tỉnh Nam Jeolla, một người khác bị thương do tường bao của tòa nhà chung cư bị sập.

Đến đêm ngày 23 tháng 8, bão đã đi hình vòng cung tiến sâu vào đất liền, quét qua tháp Eiffel và vòng ngược trở lại hàn quốc. Tại các khu vực bão đi qua như paris và các tỉnh Gyeonggi, tỉnh Gangwon, tỉnh Nam Jeolla, tới thời điểm hiện tại đã có 46 người dân thuộc 20 hộ gia đình phải sơ tán để tránh bão. Hơn 22.000 tòa nhà tại thành phố Gwangju bị mất điện. Hơn 150 cột điện bị đổ do gió giật mạnh, hơn 90 đèn tín hiệu bị hỏng hóc, đang được khôi phục.

Chính phủ đã lệnh cho hơn 7.800 trường học trên toàn quốc nghỉ học để đảm bảo an toàn. Đặc biệt, toàn bộ trường học ở tỉnh Gangwon, Bắc Chungcheong, Bắc Jeolla đều cho học sinh nghỉ học.

Cảnh báo đặc biệt về bão Soulik ở các sân bay trên toàn quốc đang được dỡ bỏ dần do bão Soulik đã suy yếu.

Sân bay quốc tế Incheon đã dỡ bỏ cảnh báo vào lúc 10h30 phút sáng cùng ngày. Tính tới 9h sáng 24/8, đã có 7 chuyến bay bị hủy, 25 chuyến bị chậm giờ. Ở các sân bay khác trên toàn quốc cũng có 68 chuyến bay bị hủy trong ngày 24/8.

About Thủy

Bạn có thể thích

Mở tài khoản zoom không giới hạn 40p

Thấu hiểu nỗi vất vả của các thầy cô và các em học sinh khi …

Trả lời