BasseBombeCraft Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là BasseBombeCraft.

BasseBombeCraft mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đã quá chán với Vanilla Minecraft và muốn trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn với ma thuật hay những gì đó đặc biệt thì BasseBombeCraft là mod dành cho bạn!

BasseBombeCraft là một mod khá hay cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft hơn 80 quyển sách phép thuật cùng với nhiều các cái tượng (idols). Những quyển sách phép và các cái tượng này rất độc nhất. Chúng có khả năng tạo ra rất nhiều thứ khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Nó thực sự rất là vui để nghịch với các thứ trong BasseBombeCraft, bạn có thể làm rất rất nhiều thứ hài hước khác nhau!

BasseBombeCraft mod for Minecraft (1)BasseBombeCraft mod for Minecraft (2)BasseBombeCraft mod for Minecraft (3)BasseBombeCraft mod for Minecraft (4)BasseBombeCraft mod for Minecraft (5)BasseBombeCraft mod for Minecraft (6)BasseBombeCraft mod for Minecraft (7)

Vì có rất nhiều các công thức chế tạo mới nên mình khuyên các bạn sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể dễ dàng xem được chúng.

Khi đã có các quyển sách phép thì bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi nhấn chuột phải để có thể sử dụng nó. Đối với các Idols, bạn chỉ cần cầm chúng trên tay là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BasseBombeCraft mod for Minecraft (8)BasseBombeCraft mod for Minecraft (9)BasseBombeCraft mod for Minecraft (10)BasseBombeCraft mod for Minecraft (11)BasseBombeCraft mod for Minecraft (12)BasseBombeCraft mod for Minecraft (13)BasseBombeCraft mod for Minecraft (14)BasseBombeCraft mod for Minecraft (15)BasseBombeCraft mod for Minecraft (16)BasseBombeCraft mod for Minecraft (17)BasseBombeCraft mod for Minecraft (18)BasseBombeCraft mod for Minecraft (19)BasseBombeCraft mod for Minecraft (20)BasseBombeCraft mod for Minecraft (21)BasseBombeCraft mod for Minecraft (22)BasseBombeCraft mod for Minecraft (23)BasseBombeCraft mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt BasseBombeCraft Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BasseBombeCraft-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BasseBombeCraft Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2