Bee Angry-est Mod 1.16.1/1.15.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Bee Angry-est.

Bee Angry-est mod for Minecraft logo

Bee là một sinh vật mới được thêm vào Minecraft ở phiên bản 1.15. Bee sẽ chỉ xuất hiện ở trong Bee Nest và Bee Nest chỉ có khả năng xuất hiện ở các Biome như Plains, Sunflower Plains và Flower Forest. Bee là một sinh vật khá thú vị. Bee có khả năng thụ phấn cho các cây trồng và làm gia tăng tốc độ tăng trưởng của chúng (giống như Bone Meal vậy). Bạn cũng có thể chăn nuôi chúng sử dụng Beehive để có thể lấy mật ong của chúng.

Bee là một sinh vật khá nguy hiểm. Bình thường nó sẽ không tấn công người chơi nhưng nếu bạn làm nó tức thì nó sẽ tấn công bạn ngay lập tức. Thông thường, đòn tấn công của Bee không gây quá nhiều sát thương nhưng nó có khả năng cho bạn hiệu ứng Poison. Với Bee Angry-est, Bee trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Bee Angry-est mod for Minecraft (2)Bee Angry-est mod for Minecraft (3)Bee Angry-est mod for Minecraft (4)Bee Angry-est mod for Minecraft (5)Bee Angry-est mod for Minecraft (6)Bee Angry-est mod for Minecraft (7)

Bee Angry-est làm cho đòn tấn công của Bee trở thành một vụ nổ nhỏ. Vụ nổ này hoàn toàn có thể giết chết bạn ngay lập tức ở độ khó cao.

Bee Angry-est cũng thêm vào Minecraft một vật phẩm mới gọi là Scoop. Scoop có thể được sử dụng để bắt Bee một cách dễ dàng hơn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bee Angry-est mod for Minecraft (8)Bee Angry-est mod for Minecraft (9)Bee Angry-est mod for Minecraft (10)Bee Angry-est mod for Minecraft (11)Bee Angry-est mod for Minecraft (12)Bee Angry-est mod for Minecraft (13)Bee Angry-est mod for Minecraft (14)Bee Angry-est mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Bee Angry-est Mod 1.16.1/1.15.1

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.1