Berry’s Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Berry’s Mod.

Berry_s Mod mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, phiên bản cập nhật 1.14 của Minecraft đem lại đến cho trò chơi rất nhiều thứ mới mẻ. Một trong số đó là một loại cây mới “Sweet Berry Bushes”. Sweet Berry Bushes xuất hiện một cách khá phổ biến ở các biome Taiga (Taiga, Taiga Hills, Taiga Mountains) và xuất hiện một cách khá hiếm hoi ở các biome Snowy Taiga (Snowy Taiga, Snowy Taiga Hills, Snowy Taiga Mountains). Thế nhưng, Berry thực chất lại không phải là một vật phẩm quá hữu dụng. Ngoài việc làm đồ ăn cho người chơi và Foxes thì các công dụng còn lại của Berry khá là… không quan trọng. Berry’s Mod là một mod sẽ khắc phục điều này.

Berry_s Mod mod for Minecraft (1)Berry_s Mod mod for Minecraft (2)Berry_s Mod mod for Minecraft (3)Berry_s Mod mod for Minecraft (4)

Berry’s Mod thêm vào Minecraft những vật phẩm mới được chế tạo từ Berry. Ba vật phẩm đầu tiên là Berry Block, Sweet Berry Jam và Sweet Berry Pie. Tiếp đến là Golden Berries.

Golden Berries là Berry được kết hợp với Gold. Golden Berries khi ăn sẽ cho bạn một lượng Hunger nhỏ (bằng với Berries thường) nhưng nó còn cho bạn thêm Regeneration trong 3 giây. Golden Berries cũng có thể được chế tạo thành Golden Berry Block, Golden Berry Jam và Golden Berry Pie. Golden Berry Jam và Golden Berry Pie là 2 loại đồ ăn rất mạnh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Berry_s Mod mod for Minecraft (5)Berry_s Mod mod for Minecraft (6)Berry_s Mod mod for Minecraft (7)Berry_s Mod mod for Minecraft (8)Berry_s Mod mod for Minecraft (9)Berry_s Mod mod for Minecraft (10)Berry_s Mod mod for Minecraft (11)Berry_s Mod mod for Minecraft (12)Berry_s Mod mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Berry’s Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4