Better Bedrock Generator Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Better Bedrock Generator.

Better Bedrock Generator mod for Minecraft logo

Chắc hẳn các bạn đã biết rằng ở 2 Dimension Overworld và Nether có một lớp (layer) Bedrock. Lớp Bedrock này được tạo ra để không cho người chơi rơi ra khỏi thế giới khi ở Overworld hoặc Nether.

Lớp Bedrock này sẽ bắt đầu xuất hiện ở tầng cuối cùng của Dimension và lớp Bedrock này rất gập ghềnh (rough). Ở tầng cuối cùng y=0 thì nó sẽ là một lớp Bedrock phẳng.

Better Bedrock Generator mod for Minecraft (2)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (3)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (4)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (5)

Better Bedrock Generator là một mod sẽ làm thay đổi cách Bedrock được tạo ra (generate) ở Overworld và Nether. Thay vì xuất hiện ở 5 tầng cuối cùng, Bedrock giờ sẽ chỉ xuất hiện ở tầng cuối cùng y=0 và nó sẽ phẳng lì. Điều này sẽ cho người chơi 4 tầng nữa để sử dụng một cách thoải mái. Nếu như bạn đang đi mine dưới lòng đất, bạn sẽ không phải lo việc bị Bedrock chắn đường. Bạn cũng có thể xây một căn cứ sâu dưới lòng đất nữa!

Better Bedrock Generator cũng cho phép bạn chọn Dimension mà tính năng của mod sẽ hoạt động ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Bedrock Generator mod for Minecraft (6)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (7)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (8)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (9)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (10)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (11)Better Bedrock Generator mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Better Bedrock Generator Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Bedrock-Generator-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Bedrock Generator Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4