Better Creatures Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Better Creatures.

Better Creatures mod for Minecraft logo

Minecraft là một thế giới rất rộng lớn và đa dạng. Một trong những yếu tố làm nên sự đặc trưng rất riêng cho Minecraft là hệ sinh thái của nó. Minecraft có nhiều các biome, môi trường khác nhau. Và ở các môi trường khác nhau lại có những sinh vật khác nhau sinh sống ở đó. Điều này còn làm cho việc khám phá ở trong Minecraft trở nên rất thú vị. Better Creatures chính là một mod tập trung về điều này. Mục đích của nó là làm thế giới của Minecraft trở nên đa dạng hơn nữa. Làm việc khám phá lại càng thú vị thêm!

Better Creatures mod for Minecraft (2)Better Creatures mod for Minecraft (3)Better Creatures mod for Minecraft (4)Better Creatures mod for Minecraft (5)Better Creatures mod for Minecraft (6)Better Creatures mod for Minecraft (7)

Trong Better Creatures, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật mới như: Lion, Werewolf, Dwarf, Platypus, Flamingo, Japig, Owl, Koala, vân vân. Ngoài những sinh vật mới này, Better Creatures cũng thêm vào Minecraft những nguyên liệu chế tạo mới như Sugilite để chế tạo Sugilite Sword, Benitoite để chế tạo Benitoite Sword và Sugitoite để chế tạo Sugitoite Sword.

Better Creatures rất hợp để kết hợp sử dụng với các mod khác hay trong modpack mà bạn mong muốn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Creatures mod for Minecraft (8)Better Creatures mod for Minecraft (9)Better Creatures mod for Minecraft (10)Better Creatures mod for Minecraft (11)Better Creatures mod for Minecraft (12)Better Creatures mod for Minecraft (13)Better Creatures mod for Minecraft (14)Better Creatures mod for Minecraft (15)Better Creatures mod for Minecraft (16)Better Creatures mod for Minecraft (17)Better Creatures mod for Minecraft (18)Better Creatures mod for Minecraft (19)Better Creatures mod for Minecraft (20)Better Creatures mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Better Creatures Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Creatures-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Creatures Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2