Better Dropped Items Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Better Dropped Items.

Better Dropped Items mod for Minecraft logo

Better Dropped Items là một mod được tạo ra với mục đích làm cho Minecraft trở nên “chân thực” hơn một chút. Nó sẽ làm cho các vật phẩm rơi trên mặt đất không bay lơ lửng như thường nữa. Thay vào đó khi bạn ném một vật phẩm từ trên tay, nó sẽ xoay ra khỏi tay bạn rồi nằm phẳng trên mặt đất. Nó cũng sẽ ngừng quay và trở nên bất động. Khá tương tự như lúc bạn để một cái gì đó lên sàn nhà, mặt đất vậy.

Better Dropped Items mod for Minecraft (2)Better Dropped Items mod for Minecraft (3)Better Dropped Items mod for Minecraft (4)Better Dropped Items mod for Minecraft (5)Better Dropped Items mod for Minecraft (6)Better Dropped Items mod for Minecraft (7)

Tính năng này của Better Dropped Items có thể khá quen thuộc với một vài bạn vì nó khá giống với một trong những tính năng của mod “ItemPhysic”. Thế nhưng, khác với ItemPhysic, Better Dropped Items sẽ không thay đổi logic của game. Điều này làm cho nó trở thành một “client-sided mod”. Tức là bạn chỉ cần cài trên client của bạn và nó sẽ hoạt động trên các server.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Dropped Items mod for Minecraft (8)Better Dropped Items mod for Minecraft (9)Better Dropped Items mod for Minecraft (10)Better Dropped Items mod for Minecraft (11)Better Dropped Items mod for Minecraft (12)Better Dropped Items mod for Minecraft (13)Better Dropped Items mod for Minecraft (14)Better Dropped Items mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Better Dropped Items Mod 1.16.2/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.14.4