Better Respawn Mod 1.16.2/1.15.2 là một mod nhỏ với tính năng rất đơn giản. Nếu như bạn chết, Better Respawn sẽ hồi sinh bạn ở gần nơi bạn vừa chết.

Better Respawn mod for Minecraft logo

Việc đi tìm lại xác của mình để lấy lại đồ đôi khi khá là khó khăn. Không phải lúc nào bạn cũng biết rõ tọa độ nơi mình chết để có thể tìm đến đó dễ dàng. Hơn nữa, kể cả bạn có biết mình chết ở tọa độ nào thì cũng có trường hợp nơi bạn hồi sinh lại quá xa. Better Respawn được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề trên.

Khi Better Respawn được cài đặt, bạn sẽ được hồi sinh ở trong một khoảng gần với khu vực bạn vừa chết. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem hình ảnh ở dưới đây. Màu vàng là khu vực bạn vừa chết, màu xanh sẽ là những nơi mà bạn có thể hồi sinh.

Better Respawn mod for Minecraft (12)Better Respawn mod for Minecraft (2)Better Respawn mod for Minecraft (3)Better Respawn mod for Minecraft (4)Better Respawn mod for Minecraft (5)Better Respawn mod for Minecraft (6)

Bạn cũng nên lưu ý Better Respawn có một vài giới hạn. Nếu như bạn chết ở Nether hay The End thì bạn sẽ được hồi sinh về địa điểm hồi sinh của bạn. Nếu như nơi hồi sinh của bạn là ở một chiếc giường gần với nơi bạn vừa chết thì Better Respawn sẽ hồi sinh bạn ở đó.

Better Respawn cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ về khoảng cách ở trong file config của nó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Respawn mod for Minecraft (7)Better Respawn mod for Minecraft (8)Better Respawn mod for Minecraft (9)Better Respawn mod for Minecraft (10)Better Respawn mod for Minecraft (11)Better Respawn mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Better Respawn Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Respawn-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Respawn Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4