Better Signs Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod nhỏ. Better Signs sẽ thêm vào Minecraft một vài tính năng mới để cải thiện vật phẩm “Sign” của trò chơi.

Better Signs mod for Minecraft logo

“Vậy tính năng đó là gì? Sign là một vật phẩm rất đơn giản. Chế tạo nó, đặt nó xuống và đánh vào đó những gì mình muốn. Vậy có gì về Sign cần được cải thiện?” Đúng là Sign là một vật phẩm rất đơn giản và rất dễ sử dụng nhưng vẫn còn có một vài điều bất tiện khi sử dụng nó.

Nếu như bạn muốn đặt Sign xuống một cách nhanh chóng thì bạn không thể làm được vì khi đặt nó xuống thì trò chơi sẽ tự động hiện lên giao diện của Sign. Điều này làm cho việc đặt nhiều Sign xuống trở nên cực kì bất tiện. Better Signs sẽ thêm vào Minecraft một tính năng giúp bạn đặt Sign mà không làm cho giao diện của nó hiện lên. Bạn chỉ cần giữ phím Left Alt khi đặt Sign xuống là được!

Better Signs mod for Minecraft (2)Better Signs mod for Minecraft (3)Better Signs mod for Minecraft (4)Better Signs mod for Minecraft (5)Better Signs mod for Minecraft (6)

Một điều nữa ở Sign mà làm người chơi khó chịu đó là khi đã đặt nó xuống thì không thể chỉnh sửa nó được. Bạn sẽ phải phá nó rồi lại đặt nó rồi lại phải đánh lại chữ… Better Signs sẽ cho phép bạn chỉnh sửa dòng chữ của Sign một cách đơn giản hơn rất nhiều! Bạn chỉ cần Sneak+Chuột phải vào Signs mà bạn muốn chỉnh sửa là được!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Signs mod for Minecraft (7)Better Signs mod for Minecraft (8)Better Signs mod for Minecraft (9)Better Signs mod for Minecraft (10)Better Signs mod for Minecraft (11)Better Signs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Better Signs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Signs-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Signs Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2