Better Spawner Control Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Better Spawner Control.

Better Spawner Control mod for Minecraft logo

Better Spawner Control là một mod siêu nhỏ với tính năng cũng cực kỳ đơn giản. Tính năng của Better Spawner Control là ngăn cho các Spawner trong trò chơi không thể spawn sinh vật.

Cách mà Better Spawner Control làm điều này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt 5 cái Torch xung quanh một cái Spawner (như ở trong hình) là nó sẽ ngăn hoàn toàn Spawner khỏi spawn các sinh vật.

Better Spawner Control mod for Minecraft (1)Better Spawner Control mod for Minecraft (2)Better Spawner Control mod for Minecraft (3)Better Spawner Control mod for Minecraft (4)

Vậy tính năng này của mod sẽ được sử dụng trong những việc gì? Tại sao bạn lại muốn sử dụng Better Spawner Control chứ? Tất nhiên, để ngăn Spawner khỏi spawn các sinh vật, bạn luôn có thể thắp sáng mọi chỗ xung quanh nó. Thế nhưng, điều này không hoạt động đối với một số Spawner. Ví dụ như Blaze Spawner chẳng hạn. Với Better Spawner Control, bạn có thể ngăn Blaze xuất hiện khi bạn đang xây một cái Blaze Grinder chẳng hạn. Hơn nữa, Better Spawner Control cũng là một mod rất nhỏ. Việc cài đặt nó cũng chẳng tốn công mà còn cho bạn thêm một chút khả năng điều khiển Spawner của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Better Spawner Control mod for Minecraft (5)Better Spawner Control mod for Minecraft (6)Better Spawner Control mod for Minecraft (7)Better Spawner Control mod for Minecraft (8)Better Spawner Control mod for Minecraft (9)Better Spawner Control mod for Minecraft (10)Better Spawner Control mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Better Spawner Control Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Better-Spawner-Control-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Better Spawner Control Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2