Better Than Bunnies Mod tuy là một mod chỉ có những thay đổi rất nhỏ nhưng với những thay đổi đó, nó làm cho những thứ mà nó đã thay đổi trở nên thú vị gấp 10 lần. Better Than Bunnies chỉ làm đúng 1 nhiệm vụ, thay đổi đúng 1 thứ duy nhất, và nó cũng chẳng phải là một thay đổi to lớn gì làm thay đổi cách trải nghiệm của game nhưng nó làm ta cảm thấy game thú vị hơn rất nhiều, và đây là thứ mà khi biết đến có lẽ ai cũng muốn nó trở thành chức năng chính trong game:  Tất cả những con thỏ sẽ được đội một chiếc top hat và đeo 1 chiếc monocle.

Better Than Bunnies Mod 0

Better Than Bunnies Mod 1

Better Than Bunnies Mod 2

Theo tác giả phát triển mod iChun, Better than Bunnies mod được thiết kế theo yêu cầu của Quetzi, là một trong những nhà phát triển chính của game Minecraft. Vì đây là một mod đơn giản và đi thẳng vào vấn đề, nó gần như có thể chạy trên bất kỳ một phiên bản Minecraft nào tính từ phiên bản Minecraft bắt đầu xuất hiện thỏ. Và bạn cũng không phải lo lắng sợ rằng máy bạn không thể chạy được mod này bởi mod này yêu cầu rất thấp. Chỉ cần bạn chạy được game Minecraft là bạn có thể chạy được Mod này mà không cần lo lắng gì cả.

Better Than Bunnies Mod 3

Better Than Bunnies Mod 4

Hướng dẫn cài đặt Better Than Bunnies Mod

  • 1. Tải về Forge Installer và Better Than Bunnies Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Better Than Bunnies Mod

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1