BetterBamboo Mod 1.14.1. Như các bạn đã biết thì phiên bản mới nhất của Minecraft – phiên bản 1.14 thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Từ những tính năng mới, thay đổi mới cho đến những vật phẩm mới, 1.14 quả là một cập nhật lớn cho trò chơi. Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi đó chính là Bamboo và Bamboo Jungles.

BetterBamboo mod for Minecraft logo

Bamboo (Tre) là một loại cây mới của Minecraft. Bamboo xuất hiện một cách tự nhiên ở Bamboo Jungles. Bamboo có khá nhiều công dụng hữu ích. Nó có thể được sử dụng để chế tạo Scaffolding hoặc Stick. Nó có thể được làm nhiên liệu đốt hay cho những con Panda ăn. Bamboo cũng có thể được sử dụng làm vật trang trí nữa.

BetterBamboo là một mod nhỏ nhằm cải thiện thêm Bamboo của trò chơi. BetterBamboo thêm vào một số công dụng mới nữa cho Bamboo và làm nó càng hữu ích.

BetterBamboo mod for Minecraft (1)BetterBamboo mod for Minecraft (2)BetterBamboo mod for Minecraft (3)BetterBamboo mod for Minecraft (4)BetterBamboo mod for Minecraft (5)BetterBamboo mod for Minecraft (6)

Chính xác thì, với BetterBamboo, bạn có thể chế tạo cho mình một bộ áo giáp làm từ Bamboo hay một bộ dụng cụ làm từ Bamboo nữa. Bạn cũng có thể kết hợp Bamboo thành Bamboo Bundle rồi thành Bamboo Block sử dụng để trang trí/xây dựng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BetterBamboo mod for Minecraft (7)BetterBamboo mod for Minecraft (8)BetterBamboo mod for Minecraft (9)BetterBamboo mod for Minecraft (10)BetterBamboo mod for Minecraft (11)BetterBamboo mod for Minecraft (12)BetterBamboo mod for Minecraft (13)BetterBamboo mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về BetterBamboo Mod 1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1