Home » Marketing Online » Bí quyết tăng dung lượng Gmail Google Drive khi bị đầy ngon – bổ -rẻ

Bí quyết tăng dung lượng Gmail Google Drive khi bị đầy ngon – bổ -rẻ

Mọi người sử dụng Gmail thường hay bị Full hay bị đầy dung lượng, bởi Google miễn phí cho chúng ta 15G khi dùng hết chúng ta mua thêm của Google dung lượng.Đặc biệt đối với dân đồ họa, thiết kế, nội thất, hay bất đống sản họ thường hay lưu rất nhiều dữ liệu ở Google Drive do vậy việc full dung lượng là điều đương nhiên.  Tuy nhiên bài viết sau sẽ giúp các bạn tăng thêm dung lượng mà vẫn sử dụng được email cũ. 

Chi tiết cách làm như sau:

Trước tiên hãy mua cho mình một Google Drive phụ phí rất rẻ dùng vĩnh viễn (link bên dưới). Nếu muốn chuyển một tập tin nào đó từ một tài khoản này sang một tài khoản khác mà không cần phải tải xuống và tải lên lại, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Mở tài khoản Google Drive chính của bạn

Bước 2: Chọn các tập tin và thư mục mà bạn muốn chuyển sang tài khoản Google Drive phụ.

Bước 3: Nhấp phải vào các tập tin và thư mục và chọn Chia sẻ (Share). Hoặc nhấp vào biểu tượng chia sẻ có hình người và dấu cộng.

Bước 4: Nhập tên tài khoản Google phụ. Nhấp chọn tuỳ chọn Nâng cao (Advance). Dưới tuỳ chọn chia sẻ (Sharing settings), chọn quyền là Is Owner (là chủ tài liệu). Nhấp vào nút Gửi (Send) màu xanh.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Google phụ. Nhấp chọn Chia sẻ với tôi (Share with me) ở góc bên trái để nhanh chóng xác định các tập tin dữ liệu được chia sẻ.

Bước 6: Google Drive sẽ không cho phép bạn sao chép thư mục, nhưng bạn có thể tạo một bản sao chép cho các tập tin bên trong nó và di chuyển chúng sang một thư mục mới hoặc thu mục phụ để nhân bản dữ liệu gốc.

Nhấp phải vào từng tập tin, hoặc chọn tất cả cùng một lúc và nhấp vào Tạo bản sao (Make a copy). Đổi tên các tập tin này và di chuyển chúng vào thư mục mới.

Bước 7: Đăng nhập lại vào tài khoản chính và xoá dữ liệu gốc trong tài khoản đồng thời xoá trong thùng rác để dọn trống dung lượng.

Mua tài khoản Google Gmail Drive không giới hạn dung lượng, mua tại đây: https://www.facebook.com/102284161262996/photos/a.102291447928934/102291314595614/

Mình dùng của bên này 6-7 năm rồi đựng thỏa mái mà chưa hết 1TB :))

 

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời