BiblioCraft Mod 1.11.2/1.10.2 đưa vào Minecraft hàng loạt những lựa chọn mới mẻ để bạn có thể trang trí căn nhà của bản thân với những món đồ nội thất độc đáo và vô cùng đa dạng.

bibliocraftminecraftmod

Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm, là một người thường xuyên đi hết các diễn đàn này đến các trang web khác để tìm kiếm những mod mới mẻ để thay đổi trải nghiệm Minecraft của bản thân thì chắc hẳn bạn đã nghe qua tên của mod này.

bibliocraft mod 01

BiblioCraft Là một bộ mod vô cùng nổi tiếng được sử dụng trong nhiều modpack khác nhau và tới nay vẫn còn nhiều người đưa vào các modpack mới với mục đích cải thiện về khía cạnh trang trí nội thất và xây dựng kiến trúc. BiblioCraft làm bất cứ một ai thích xây dựng phải trầm trồ thán phục bởi lượng items trang trí mà mod này đưa vào game. Bàn, ghế, ghế bành, đèn, tủ sách, tủ kính, thùng, … với những loại chất liệu và màu sắc được lựa chọn và kết hợp một cách nghệ thuật để phù hợp trong việc xây dựng bất kỳ thứ gì.

bibliocraft mod 02

bibliocraft mod 03

BiblioCraft mang lại một luồng gió mới trong việc xây dựng kiến trúc và kiến tạo nội thất, không những thế với đội ngũ Developer sẵn sàng lắng nghe và giải quyết những yêu cầu, khúc mắc cũng như không ngừng cố gắng mang lại cho những người sử dụng mod những thời gian tuyệt vời nhất bằng cách giải quyết tất cả các vấn đề bất lợi xuất hiện sau khi cài mod. BiblioCraft có thể được coi là một trong những mod hoàn thiện và thân thiện với người dùng nhất từ trước tới giờ.

bibliocraft mod 04

Bạn nên cài đặt NotEnoughItems hoặc những mod tương tự để biết rõ về các công thức chế tạo cũng như để trải nghiệm mod tốt hơn, mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader.

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt BiblioCraft Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft với Forge:

  • 1. Tải về Forge Installer và BiblioCraft Mod.
  • 2. Chuột phải Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file BiblioCraft Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho BiblioCraft Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.8.9

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2