BiomeInfo Mod 1.16.2/1.15.2 là một trong những “quality of life” mod mà chắc chắn bạn sẽ muốn có trong Minecraft của bạn!

BiomeInfo mod for Minecraft logo

Tính năng và công dụng của BiomeInfo rất đơn giản. BiomeInfo sẽ cho phép người chơi thấy được mình đang ở Biome nào mà không cần phải ấn F3.

BiomeInfo sẽ trở nên rất tiện ích nếu như người chơi cần liên tục biết mình đang ở Biome nào. Nó sẽ làm người chơi không cần phải liên tục ấn F3 và làm một đống chữ xuất hiện một cách không cần thiết. Và kể cả khi người chơi không liên tục cần biết mình đang ở Biome nào, nó cũng rất tiện ích để có. Khi người chơi ấn F3 thì dòng chữ này của mod sẽ biến mất.

BiomeInfo mod for Minecraft (2)BiomeInfo mod for Minecraft (3)BiomeInfo mod for Minecraft (4)BiomeInfo mod for Minecraft (5)

Mặc định, tên Biome của bạn đang ở sẽ xuất hiện ở góc trái trên cùng màn hình Minecraft của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh vị trí của nó ở phần config của mod. BiomeInfo cũng cho phép bạn thay đổi cả màu chữ, cỡ chữ nữa chứ không chỉ vị trí của nó!

BiomeInfo cũng là một “client side mod”. Tức là bạn chỉ cần cài nó trên Minecraft của bạn và nó cũng sẽ hoạt động trên các server.

Đánh giá: Mod nhỏ, không thay đổi gameplay của Minecraft nhưng cực kỳ tiện ích!

BiomeInfo mod for Minecraft (6)BiomeInfo mod for Minecraft (7)BiomeInfo mod for Minecraft (8)BiomeInfo mod for Minecraft (9)BiomeInfo mod for Minecraft (10)BiomeInfo mod for Minecraft (11)BiomeInfo mod for Minecraft (12)BiomeInfo mod for Minecraft (13)BiomeInfo mod for Minecraft (14)BiomeInfo mod for Minecraft (15)BiomeInfo mod for Minecraft (16)BiomeInfo mod for Minecraft (17)BiomeInfo mod for Minecraft (18)BiomeInfo mod for Minecraft (19)BiomeInfo mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt BiomeInfo Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BiomeInfo-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BiomeInfo Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2