Black Ether Mod 1.14.4 thêm vào Minecraft nhiều vật phẩm mới:

Black Ether Mod mod for Minecraft logo

 • Ether Ore: Ether Ore là một khoáng sản mới. Xuất hiện ở sâu dưới lòng đất (y=8 và thấp hơn). Ether Ore khi khai thác sẽ cho bạn Ether. Ether có thể được sử dụng làm nhiên liệu đốt tốt hơn Coal.
 • Block of Ether: Chế tạo từ việc kết hợp 9 Ether. Block of Ether không thể làm nhiên liệu đốt nhưng bạn có thể đốt Block of Ether. Block of Ether khi đốt sẽ trở thành Diamond!
 • Onyx: Onyx là một nguyên liệu mới của mod. Để có được Onyx, bạn chỉ cần đốt cháy Diamond. Onyx có hình dáng của Diamond nhưng có màu đen. Onyx mạnh hơn Diamond rất nhiều. Onyx có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ. Chúng mạnh hơn Diamond một cách đáng kể.
 • Onyx Dust: Bạn có thể chế tạo Onyx Dust sử dụng Stonesaw. Hiện tại, Onyx Dust chưa có công dụng gì cả.

Ngoài vật phẩm mới, Black Ether Mod còn thêm vào Minecraft một công trình mới mà bạn có thể tìm thấy được gọi là Onyx Fort. Onyx Fort xuất hiện hiếm hoi ở trên thế giới của bạn. Onyx Fort có rất nhiều vật phẩm quý giá ở trong nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Black Ether Mod mod for Minecraft (2)Black Ether Mod mod for Minecraft (3)Black Ether Mod mod for Minecraft (4)Black Ether Mod mod for Minecraft (5)Black Ether Mod mod for Minecraft (6)Black Ether Mod mod for Minecraft (7)Black Ether Mod mod for Minecraft (8)Black Ether Mod mod for Minecraft (9)Black Ether Mod mod for Minecraft (10)Black Ether Mod mod for Minecraft (11)Black Ether Mod mod for Minecraft (12)Black Ether Mod mod for Minecraft (13)Black Ether Mod mod for Minecraft (14)Black Ether Mod mod for Minecraft (15)Black Ether Mod mod for Minecraft (16)Black Ether Mod mod for Minecraft (17)Black Ether Mod mod for Minecraft (18)Black Ether Mod mod for Minecraft (19)Black Ether Mod mod for Minecraft (20)Black Ether Mod mod for Minecraft (21)Black Ether Mod mod for Minecraft (22)Black Ether Mod mod for Minecraft (23)Black Ether Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Black Ether Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4