BLAST Mod 1.14.4. BLAST là một mod nhỏ về bom cho Minecraft! BLAST được tạo ra để thay thế “quả bom” truyền thống trong Minecraft đó là TNT. Tác giả cho rằng TNT quá tốn kém và nó không đủ “vui”. Với BLAST, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc làm nổ tung tất cả mọi thứ!

BLAST mod for Minecraft logo

Hiện tại, BLAST có 4 loại bom khác nhau mà bạn có thể chế tạo và sử dụng. Chúng được chế tạo từ một nguyên liệu mới gọi là “Boompowder”. Boompowder được chế tạo từ việc kết hợp Gunpowder, Coal (Charcoal sẽ không được) và Sugar.

 1. Bomb: Đây là loại bom đầu tiên của mod. Nổ sau 2 giây khi được ném.
 2. Golden Bomb: Có đặc tính giống với Bomb nhưng vụ nổ của nó có cường hóa Fortune III. Điều này biến nó thành quả bom lý tưởng cho việc phá các khoáng sản.
 3. Diamond Bomb:Có đặc tính giống với Bomb nhưng vụ nổ của Diamond Bomb sẽ bỏ qua (ignore) Blast Resistance của các block (trừ Bedrock). Điều này tức là Diamond Bomb có thể cho nổ rất nhiều Obsidian một cách dễ dàng.
 4. Naval Mine: Nổ lập tức sau khi va chạm. Naval Mine có khả năng nổ ở dưới nước. Nó là quả bom duy nhất có thể làm được điều này.

Một điều nữa bạn cũng nên biết là tất cả quả bom của mod đều được tạo ra với mục đích để làm việc Mining trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà vụ nổ của chúng sẽ đảm bảo rơi ra tất cả các block mà chúng phá. Hơn nữa, chúng cũng sẽ không làm nổ các vật phẩm hay điểm kinh nghiệm ở dưới đất.

BLAST mod for Minecraft (1)BLAST mod for Minecraft (2)BLAST mod for Minecraft (3)BLAST mod for Minecraft (4)BLAST mod for Minecraft (5)BLAST mod for Minecraft (6)BLAST mod for Minecraft (7)BLAST mod for Minecraft (8)BLAST mod for Minecraft (9)BLAST mod for Minecraft (10)BLAST mod for Minecraft (11)BLAST mod for Minecraft (12)BLAST mod for Minecraft (13)BLAST mod for Minecraft (14)BLAST mod for Minecraft (15)BLAST mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về BLAST Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4