Blaze Sword Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Blaze Sword Mod.

Blaze Sword Mod! mod for Minecraft logo

Blaze Sword Mod thêm vào Minecraft một thanh kiếm mới. Thanh kiếm này như tên của nó đã gợi ý, nó được chế tạo từ Blaze.

Blaze Sword là sự kết hợp của vàng và lửa. Chính vì vậy mà Blaze Sword là một thanh kiếm rất mạnh nhưng lại rất mỏng manh. Nó được tạo ra với mục đích chính là để làm một vũ khí sử dụng trong trường hợp nguy cấp.

Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (2)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (3)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (4)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (5)

Để chế tạo Blaze Sword, bạn có 2 lựa chọn. Thứ nhất là bạn có thể chế tạo nó sử dụng 1 Stick và 2 Blaze Rods. Thứ hai là bạn có thể kết hợp Gold Sword với 1 Blaze Powder. Khi chế tạo Blaze Sword, thanh kiếm sẽ tự động được cường hóa Fire Aspect V. Hơn nữa, Blaze Sword cũng có chỉ số rất cao (10 Attack Speed và 12 Attack Damage) nhưng độ bền nó lại cực thấp (bạn chỉ có thể chém được 10 nhát là nó sẽ vỡ).

Bạn cũng có thể chuyển đổi lại Blaze Sword thành Gold Sword bằng cách cho Blaze Sword vào với một Bucket of Water.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

recipes (1)recipes (2)recipes (3)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (6)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (7)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (8)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (9)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (10)Blaze Sword Mod! mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Blaze Sword Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Blaze-Sword-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Blaze Sword Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2