Block Meter Mod 1.14.4. Bạn đã bao giờ… xây nhầm chưa? Ý mình là bạn đang muốn xây một ngôi nhà, bạn đã thiết kế một bản vẽ ở trong đầu (hoặc bạn cũng đã vẽ nó ra rồi), chuẩn bị mọi vật liệu đầy đủ rồi. Thế nhưng  khi xây, bạn lỡ đếm sai một block và giờ ngôi nhà của bạn sẽ bị sai lệch nếu bạn tiếp tục xây… Bạn lại phải phá đi và xây lại. Nếu như bạn hay gặp phải vấn đề này thì Block Meter sẽ giải quyết nó cho bạn!

Block Meter mod for Minecraft logo

Block Meter là một mod cực kỳ đơn giản nhưng lại rất hay. Công dụng của Block Meter là nó có thể giúp bạn đo và đếm các block một cách đơn giản.

Để sử dụng, đầu tiên bạn cần chọn một vật phẩm của bạn làm “Block Meter Item”. Bạn chọn bằng cách chọn bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn ở trên hotbar của bạn rồi ấn phím M (theo mặc định). Sau đó bạn chỉ cần ấn chuột phải với vật phẩm đó để bắt đầu đo. Bạn có thể ấn M lại lần nữa để bỏ nó.

Block Meter mod for Minecraft (2)Block Meter mod for Minecraft (3)Block Meter mod for Minecraft (4)Block Meter mod for Minecraft (5)Block Meter mod for Minecraft (6)Block Meter mod for Minecraft (7)

Block Meter còn có một Options Menu mà bạn có thể mở lên bằng cách cầm Block Meter Item trên tay rồi nhấn Left Alt (theo mặc định)!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Block Meter mod for Minecraft (8)Block Meter mod for Minecraft (9)Block Meter mod for Minecraft (10)Block Meter mod for Minecraft (11)Block Meter mod for Minecraft (12)Block Meter mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Block Meter Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4