BlockDetector Mod 1.12.2. Ở phiên bản 1.11 của Minecraft, một block mới tên là Observer được giới thiệu. Observer là một block sẽ phát ra tín hiệu redstone khi block liền kề nó được thay đổi (update hay thay đổi trạng thái, vân vân). Với sự xuất hiện của Observer, nó đã làm đơn giản hóa rất nhiều cỗ máy redstone và cũng giúp tạo ra rất nhiều những cỗ máy redstone mới.

BlockDetector mod for Minecraft logo

BlockDetector là một mod thêm vào Minecraft một block khá tương tự với Observer nhưng với một số tùy chỉnh mà người chơi có thể điều khiển. Block mới này tên là “Block Detector”. Để chế tạo Block Detector, bạn sẽ cần 6 Cobblestone, 2 Redstone và 1 Redstone Comparator. Block Detector trông cũng khá giống Observer, ngoài phần mặt để phát hiện block trông có giống mặt cười!

BlockDetector mod for Minecraft (2)BlockDetector mod for Minecraft (3)BlockDetector mod for Minecraft (4)BlockDetector mod for Minecraft (5)BlockDetector mod for Minecraft (6)BlockDetector mod for Minecraft (7)

Khi chuột phải vào Block Detector, bạn sẽ được thấy GUI của nó. Ở đây, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về nó. Bạn sẽ thấy một ô trống mà bạn có thể đặt block vào. Đó chính là filter để bạn lọc hay tùy chỉnh block/trạng thái block mà bạn muốn nó dò. Tiếp đến, bạn có thể thay đổi chế độ của Block Detector: Normal, Inverted hoặc Pulse. Bạn có thể làm nó chỉ dò sự thay đổi của block hay cả thay đổi trạng thái block nữa.

BlockDectector là một mod rất hay cho những bạn mê redstone và muốn sáng tạo nhiều thứ trong Minecraft!

BlockDetector mod for Minecraft (8)BlockDetector mod for Minecraft (9)BlockDetector mod for Minecraft (10)BlockDetector mod for Minecraft (11)BlockDetector mod for Minecraft (12)BlockDetector mod for Minecraft (13)BlockDetector mod for Minecraft (14)BlockDetector mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt BlockDetector Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, BlockDetector-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BlockDetector Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2