Blood Baubles mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích kết hợp 2 mod là Blood Magic và Baubles với nhau. Đây là 2 mod rất thú vị thường được sử dụng trong các modpack mang chủ đề rpg / fantasy. Tuy nhiên rất nhiều người chơi cho rằng 2 mod này nếu được kết hợp với nhau sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, và trong số những người đó có tác giả của Blood Baubles. Với khả năng của mình, Mod Developer này đã có thể kết hợp 2 mod này với nhau, mang lại một kết quả vô cùng thú vị!

blood baubles mod for minecraft logo

Blood Magic là một mod vô cùng thú vị, người chơi có thể sử dụng các sức mạnh của mod này để tạo ra những món công cụ, vũ khí, trang sức có sức mạnh cực lớn. Để làm được những điều đó, người chơi cần tìm cách chiết xuất một thứ từ các sinh vật khác có tên gọi là Life Essence để sử dụng trong các nghi lễ hắc ám. Còn với Baubles, mod này cung cấp cho người chơi 4 ô trang bị mới để trang bị các loại trang sức và hàng tá các loại trang sức khác nhau.

blood baubles mod for minecraft 01

blood baubles mod for minecraft 02

blood baubles mod for minecraft 03

Nhưng Blood Magic lại không có các khung trang bị trang sức để người chơi có thể sử dụng được nhiều trang sức cùng lúc, cũng như Baubles lại có lượng trang sức hạn chế và khá đơn giản. Với Blood Baubles, 2 mod được kết hợp với nhau và bổ trợ lẫn cho nhau, mang lại cho người chơi thêm vô cùng nhiều lựa chọn và tổ hợp trang sức. Với nhiều trang sức ma thuật hắc ám cùng lúc, người chơi có thể trở thành sinh vật mạnh mẽ nhất mà không có vấn đề gì! Blood Baubles yêu cầu Forge Mod Loader, Baubles, Blood Magic và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.9.4/1.8.9.

blood baubles mod for minecraft 04

blood baubles mod for minecraft 05

blood baubles mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Blood Baubles Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Blood Magic, Baubles, Blood Baubles-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Blood Baubles Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2