Blood Particles Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Blood Particles.

Blood Particles mod for Minecraft logo

Blood Particles là một mod nhẹ (lightweight) với tính năng cực kì đơn giản. Tính năng của Blood Particles đó là nó sẽ  tạo ra một hiệu ứng chảy máu mỗi khi bất cứ sinh vật nào đó phải chịu sát thương.

Để hiểu rõ hơn về tính năng của mod, bạn có thể xem một số hình ảnh ở dưới đây. Ví dụ đầu tiên là về con cừu khi bị minh đánh một cái. Bạn có thể thấy hoạt ảnh máu của nó chảy ra khi mình đánh nó (lưu ý rằng đây chỉ là hiệu ứng hình ảnh, nó sẽ không có tác dụng hay hiệu ứng gì khác cả).

Blood Particles mod for Minecraft (2)Blood Particles mod for Minecraft (3)Blood Particles mod for Minecraft (4)Blood Particles mod for Minecraft (5)

Khi một sinh vật chịu càng nhiều sát thương thì sẽ có càng nhiều máu chảy ra (ví dụ như con Creeper bị mình chém bằng cây kiếm Diamond).

Một số sinh vật cũng có hiệu ứng chảy máu khác nhau như Zombie Pigman, Phantoms, Blazes. Slimes, Magma Cubes và các sinh vật từ The End (Enderman, Endermite, vân vân).

Blood Particles là một client-sided mod. Điều này tức là bạn chỉ cần cài đặt nó ở trên Client của bạn và nó sẽ hoạt động trên các server.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Blood Particles mod for Minecraft (6)Blood Particles mod for Minecraft (7)Blood Particles mod for Minecraft (8)Blood Particles mod for Minecraft (9)Blood Particles mod for Minecraft (10)Blood Particles mod for Minecraft (11)Blood Particles mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Blood Particles Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Blood-Particles-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Blood Particles Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4