Blur Mod 1.16.2/1.15.2 sẽ chỉnh sửa Minecraft một chút về giao diện Inventory mà cụ thể hơn là background trong game khi người chơi mở hòm đồ.

Blur mod for minecraft logo

Chắc các bạn ai cũng biết là khi mở hòm đồ trong Minecraft thì chúng ta vẫn sẽ có một khoảng không gian đằng sau hòm đồ có thể nhìn thấy được (nó rộng hay hẹp còn tùy thuộc vào scale giao diện của bạn), cụ thể là như sau:

Blur mod for minecraft 1

Như các bạn có thể thấy thì phía sau hòm đồ là khung cảnh một thảo nguyên với những cây thân gỗ nho nhỏ, có cả dây leo trên những tán lá.. đợi chút, nếu như chúng ta mở hòm đồ ra để sử dụng thì tại sao lại bị phân tâm bởi cảnh vật phía sau như vậy nhỉ? Nếu như các bạn không muốn nhìn thấy quanh cảnh phía sau hòm đồ khi mở thì có thể thử cài mod Blur, tính năng chính của nó là làm mờ khung cảnh đằng sau một cách rất nghệ thuật mỗi khi bạn mở inventory giúp tập trung hơn vào thao tác mình cần làm.

Blur mod for minecraft 2

Mod đi kèm theo các chế độ làm mờ từ mạnh đến yếu, giúp người chơi dễ dàng chọn lựa chế độ phù hợp với mình, không quá rõ ràng gây mất tập trung mà cũng không quá mờ để bị những người chơi khác kêu là “mù dở”. Cùng xem những hình ảnh vô cùng nghệ thuật của mod nhé!

Blur mod for minecraft 3

Blur mod for minecraft 4

Blur mod for minecraft 5

Blur mod for minecraft 6

Blur mod for minecraft 7

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Blur Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Blur Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Blur-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Blur Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2