Bones Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Bones.

Bones mod for Minecraft logo

Bones là một mod sẽ thêm vào trò chơi Minecraft của bạn những sinh vật mới. Những sinh vật này sẽ có cùng chủ đề là các bộ xương (skeletal).

Hiện tại, Bones thêm vào Minecraft 4 loại sinh vật mới. Chúng là Skeleton Sheep, Skeleton Pig, Skeleton Cow và Skeleton Chicken. Những sinh vật này sẽ xuất hiện tự nhiên ở Nether nhưng bạn hoàn toàn có thể đưa chúng về Overworld và làm một trang trại cho chúng.

 • Skeleton Sheep: Đồ ăn yêu thích của chúng là Raw Mutton (nhân giống chúng sử dụng Raw Mutton). Bạn cũng có thể cho Skeleton Sheep ăn Rotten Flesh. Khi làm vậy, chúng có khả năng mọc lại… thịt của chúng. Khi chúng mọc lại thịt, bạn có thể sử dụng Shear để lấy thịt chúng.
 • Skeleton Pigs: Skeleton Pigs thích ăn Raw Porkchops. Skeleton Pigs có thể được cưỡi khi bạn đặt Saddle lên chúng và sử dụng “Porkchop on a Stick”. Skeleton Pigs nhanh hơn Pigs thường.
 • Skeleton Cows: Skeleton Cows thích ăn Raw Beef. Hiện tại, chúng không có tính năng đặc biệt gì cả.
 • Skeleton Chickens: Chúng thích ăn Raw Chicken. Skeleton Chickens khác với Chickens là chúng sẽ không đẻ trứng. Thay vào đó, chúng có khả năng đẻ ra nhưng vật phẩm như Charcoal, Fire Charge hoặc Gunpowder.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bones mod for Minecraft (2)Bones mod for Minecraft (3)Bones mod for Minecraft (4)Bones mod for Minecraft (5)Bones mod for Minecraft (6)Bones mod for Minecraft (7)Bones mod for Minecraft (8)Bones mod for Minecraft (9)Bones mod for Minecraft (10)Bones mod for Minecraft (11)Bones mod for Minecraft (12)Bones mod for Minecraft (13)Bones mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Bones Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Bones-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bones Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4